รีเซต

ยังไม่ติดแต่ห่วงส่วนรวม!! ฟรอยด์ ขอกักตัว 14 วัน หลังกลับจากเชียงใหม่ ยันไม่ได้ไปจุดเสี่ยง

ยังไม่ติดแต่ห่วงส่วนรวม!! ฟรอยด์ ขอกักตัว 14 วัน หลังกลับจากเชียงใหม่ ยันไม่ได้ไปจุดเสี่ยง
Entertainment Report_3
7 มกราคม 2564 ( 10:45 )
312

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์" ลั่นยังไม่ติด กลัวติด แต่ห่วงส่วนรวม เลยขอกักตัว 14 วัน หลังกลับจากเชียงใหม่ จังหวัดที่มีผู้ติดเชื้อ "โควิด-19" ยันไม่ได้ไปจุดเสี่ยง

ฟรอยด์ ขอกักตัว 14 วัน หลังกลับจากเชียงใหม่ ยันไม่ได้ไปจุดเสี่ยง

เป็นเพราะเปิดคาเฟ่กาแฟที่จังหวัดเชียงใหม่ ทำให้นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ต้องเดินทางไปกลับเชียงใหม่และกรุงเทพ บ่อยครั้ง และช่วงวันหยุดปีใหม่ที่ผ่านมา เป็นช่วงที่หนุ่มฟรอยด์ไปประจำการที่ร้าน หลังจากนั้นเขาได้กลับมากรุงเทพ และกักตัว 14 วัน เพื่อส่วนรวม เพราะเชียงใหม่เป็นพื้นที่พบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 อยู่เรื่อย ๆ โดยหนุ่มฟรอยด์ได้เผยว่าตนไม่ได้ไปพื้นที่เสี่ยง ไม่ได้ติด แต่กลัวติด เลยขอกักตัว เพราะเป็นห่วงคนส่วนรวม วอนอย่าโยงดราม่า 

ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์

นอกจากนี้ฟรอยด์ยังกล่าวอีกว่า "รู้สึกไม่สบายใจหลังจากกลับมาจากเชียงใหม่ แต่ผมยืนยัน 100% ว่าไม่ได้ไปในจุดที่เกิดการติดเชื้อโควิด19 ตามที่เป็นข่าวแต่เป็นห่วงคนส่วนรวมและคนใกล้ตัว จึงอยากกักตัวเอง เพื่อดูอาการเบื้องต้น ก่อนที่จะไปตรวจหาเชื้อในเร็ววัน เพื่อความสบายใจ เนื่องจากอาจจะมีโอกาสใกล้ชิด และอาจจะสัมผัสกับคนบางกลุ่มที่อยู่ในจุดแพร่เชื้อตามที่เป็นข่าว... จึงเรียนทุกคนมาเพื่อทราบ... ปล. ยังไม่ได้ติด แต่กลัวติด อย่าดราม่า แค่เป็นห่วงคนส่วนรวม จบนะ!!! #staysafe #covid_19 #quarantine #quarantinelife #workfromhome"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  freudonidas