รีเซต

เผ็ดไฟลุก!! 7 คุณแม่สุดแซ่บ ขอเฟี้ยวให้เด็กมันดู

เผ็ดไฟลุก!! 7 คุณแม่สุดแซ่บ ขอเฟี้ยวให้เด็กมันดู
Entertainment Report_1
6 มกราคม 2562 ( 13:00 )
7.8K

ขึ้นชื่อว่าเป็นดารา นักแสดง เรื่องของการดูแลตัวเองนั้นสำคัญไม่น้อย ยิ่งแต่งงานมีครอบครัว มีลูกด้วยแล้ว ยิ่งต้องดูแลสุขภาพและรักษาหุ่นเป็นพิเศษ อย่าง 7 ดารา นักแสดงรุ่นใหญ่เหล่านี้ ที่อายุอานามไม่ใช่น้อย แต่หุ่นยังเช้ง เรียกว่าพวกเธอคือแรงบันดาลใจให้สาวๆ หลายคนลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองใหม่ ไปพิสูจน์กันดีกว่า

 

 

1. ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน
เริ่มที่คุณแม่หุ่นเซี๊ยะ “ปิ่น” ถึงอายุอานามจะปาเข้าไป 45 ปีพ่วงด้วยหน้าที่ของคุณแม่ลูกสาม แต่เรื่องของการดูแลตัวเองไม่เคยบกพร่อง เคล็ดลับคือการออกกำลังกายนั่นเอง

 

 

 

2. นุสบา ปุณณกันต์
นานๆ ทีจะเห็น “นุส” ปล่อยของให้แฟนๆ ได้ตาลุกวาวซักที ถึงแม้ลูกชายทั้งสองเริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว แต่เธอกลับดูสาวขึ้น สดใสขึ้น จะเรียกว่าพี่สาวยังได้เลย

 

 

 

 

3. นุ่น-ดารัณ ฐิตะกวิน
ผ่านมรสุมชีวิตมานับไม่ถ้วน “นุ่น” ขอมอบความสุขให้กับตัวเองและลูกทั้งสองด้วยการจัดทริปพักผ่อน และแน่นอนว่าเธอไม่พลาดโชว์หุ่นเฟี้ยวให้ได้ดูกัน

 

 

 

 

4. บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
นอกจากจะเป็นคนประชาชนคอยช่วยเหลืองานสังคมไม่ขาดแล้ว งานในวงการฯ “บุ๋ม” ก็เต็มที่ทุกงาน เราจึงได้เห็นภาพความเซ็กซี่ของเออยู่บ่อยครั้ง

 

 

 

 

 

5. แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
ถึงจะเข้าใกล้หลัก 5 ขึ้นไปทุกที แต่ “แอน” ก็ไม่แคร์ ขอฟิตหุ่นสวยต่อไม่รอแล้วนะ เลยขึ้นแท่นเป็นคุณแม่หุ่นแซ่บอย่างที่เห็น ทำเอาน้องนนนี่ ลูกสาวสุดที่รัก เปรี้ยวตามไม่ทันแม่แล้วจ้า

 

 

 

 

6. ดี้-ชนานา นุตาคม
ส่วนนักแสดงรุ่นใหญ่ “ดี้” ขออวดหุ่นเฟี้ยวให้เด็กมันดู ในวัย 55 ปี แถมใจดีบอกเคล็ดลับความสวยความแซ่บคือการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

 

 

 

 

7. ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม
ปิดท้ายที่นางแบบ นักแสดงสุดแซ่บตัวแม่อีกคน “ลูกเกด” ที่ยังคงรักษามาตรฐานความเผ็ดเหมือนเดิม ถึงแม้จะมีลูกชายแล้ว 1 คน แต่เรื่องของหุ่นยังเช้งอยู่นะจ้ะ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม kejmanee, nusbapunnakanta, noondaran, boompanadda, annsirium, chanana_dee, metinee

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID