รีเซต

“แน็ก ชาลี” ให้ใจเต็มร้อยจีบ “กามิน” ลั่น! ตอนนี้ยังไม่มีสถานะ รับเผื่อใจไว้อยู่

“แน็ก ชาลี” ให้ใจเต็มร้อยจีบ “กามิน” ลั่น! ตอนนี้ยังไม่มีสถานะ รับเผื่อใจไว้อยู่
ดาราเดลี่บันเทิง
5 มีนาคม 2567 ( 18:35 )
29

“แน็ก ชาลี” ให้ใจเต็มร้อยจีบ “กามิน” ลั่น! ตอนนี้ยังไม่มีสถานะ รับเผื่อใจไว้อยู่

          ช่วงนี้ความรักกำลังหวานฉ่ำนักแสดงหนุ่ม “แน็ก ชาลี” กับติ๊กต๊อกเกอร์สาวชาวเกาหลี “กามิน” ที่เป็นขวัญใจของชาวโซเชียลอยู่ตอนนี้ แน่นอนว่าหลายคนเชียร์และอินหนักเร่งให้ทั้งคู่แต่งงานกัน ล่าสุดหนุ่ม “แน็ก” ออกงานเลยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า...

         “ช่วงนี้ดูสดใสหวานฉ่ำ สดใสปนง่วงไปด้วยเพราะว่าไม่ค่อยได้หลับได้นอน ตามที่เห็นจีบสาวออนไลน์อยู่ ถามว่าทุ่มเทขนาดนี้มันมีความคืบหน้ายังไง ผมกับกามินก็ต้องบอกตรงๆ ว่าเราก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามที่มันจะเกิดขึ้น หลายคนอาจจะอินจนรู้สึกว่ามีคนเร่งให้ผมแต่งงานเยอะมาก แต่สำหรับผมนี่คือชีวิตจริง เราเคยเจอกันแค่ 4 ชั่ว โมงเอง แต่ว่าต่อไปจะเป็นยังไงผมก็พยายามให้มีโอกาสเจอมากขึ้น

        มีความคิดที่จะบินไปหาเขาที่เกาหลีพูดตรงนี้เลยจะไปหลายครั้งแล้ว แต่มันติดอะไรหลายอย่างที่ยังไม่ลงตัว แต่ว่าหลังจากนี้ถ้ามีโอกาสก็คงไป ถามว่าเขาชวนมั้ย ผมเป็นคนขอเขาไปเอง ตั้งแต่แรกๆ เลย แต่สำหรับผมไม่ได้คิดว่าการบินไปเจอเขาที่โน่นจะเป็นการพิสูจน์รักแท้อะไร เพราะจากเมืองไทยไปเกาหลีมันไม่ได้ไกลขนาดนั้น นั่งเครื่องแค่ 5 ชั่วโมงเอง ผมว่ามันเป็นเรื่องความมั่นใจที่เราทำให้เขาเห็นหรือเขาทำให้เราเห็นมากกว่า ว่าอย่างน้อยการไม่ได้เจอกันเราก็ยังรักษาอะไรของเราอยู่แบบนี้ แล้วถ้าเป็นแบบนี้ไปนานๆ ได้มันก็น่าจะเป็นอะไรที่ดูมั่นคงกว่าอีก

         มันพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ น่าจะเป็นช่วงหลัง แต่ตัวผมก็โดนใส่ใจเต็มร้อยไปตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่มันก็มีอุปสรรคอะไรหลายอย่าง มันไม่ได้สวยงามเสมอ ถามเผื่อใจมั้ยเผื่ออยู่แล้วเผื่อตั้งแต่วันแรก รู้ว่าอะไรจะเป็นอะไร เพราะจุดเริ่มเรื่องนี้ผมเป็นคนเริ่มก็ต้องแอบทราบเรื่องจุดจบของมันบ้างอยู่แล้ว แต่พอมันดันเป็นชีวิตจริงขึ้นมาด้วยเลยอาจจะยังเดาจุดจบ 100% ไม่ได้

         สถานะกับกามินสิ่งที่ผมให้เกียรติอย่างหนึ่งเลย คือจะบอกตลอด หลายคนอาจจะเห็นพูดเล่นกันในไลฟ์ แต่สำหรับผมจะจริงจังมาก หลายคนถามว่าทำไมผมไม่ขอเขาเป็นแฟนเลย เพราะสำหรับผมทุกอย่างมันต้องใช้เวลา รวมถึงสำหรับเขาด้วยก็ต้องใช้เวลาเช่นกัน เพราะเราก็อายุ 31 32 กันแล้ว การขอเป็นแฟนออนไลน์มันคงไม่ค่อยถูกต้องสำหรับผม ผมอยากเจอก่อน เดี๋ยวเราจะเจอและเริ่มทำงานด้วยกัน พาให้ทุกคนรู้จักเขามากขึ้นเพราะเขาน่ารัก แล้วเราได้คุยกันเจอกันในทุกวัน แล้วถ้าพร้อมกันเมื่อไหร่ทั้งคู่ เราก็จะไม่กดดันกันเอง ตอนนั้นจะค่อยขอเลื่อนสถานะเป็นยังไงก็คอยดูต่อไป

         รักแท้มันจะเกิดขึ้นในโลกออนไลน์ มันเกิดได้ทุกที่นะ แล้วมันก็จบลงได้ทุกที่เช่นกัน สำหรับผมความรักมันก็ดีถ้าทำให้มีความสุขขึ้นกามินมาเมืองไทย ถ้าครอบครัวผมดูแลใครจะเป็นอะไรที่ดีมาก ผมรักคุณแม่ผมมาก ผมรักพี่น้องผมมาก แล้วเวลาพวกเขารักใครก็จะเต็มที่มากๆ แค่แบบเห็นเรามีความสุขเขาก็มีความสุข แล้วมันก็เป็นเรื่องปกติเพราะเราก็บอกคุณแม่อยู่แล้วว่าเดี๋ยวเขาจะมาเมืองไทย ที่บ้านบ้านเราก็พร้อมที่จะไปต้อนรับเขาอยู่แล้ว มันก็เป็นเรื่องปกติมากๆ ซึ่งถ้าเป็นแม่คนอื่นคงจะทำแบบนี้เหมือนกัน กามินดูหึงหนัก ไม่ๆ เขาไม่ได้ขนาดนั้น ต้องบอกว่าหน้ากล้องเราก็มีความน่ารักที่ออกมาให้คนเห็น บางทีเป็นการแสดง…อันนี้ต้องพูดตรงๆ แม้แต่ตัวผมก็ต้องแสดง เพราะการจะออกไปไลฟ์ทีนึงต้องออกไปแสดงให้ทุกคนมีความสุข ซึ่งเขามอบความสุขนี้ให้เหมือนกัน เวลาที่เขาพูดว่าฉันหึงๆ บางทีมันก็เป็นภาษาไทยที่ไม่ว่าจะตัวผมเองหรือคนอื่นไปสอนเขา เขาก็เลยพูดเล่นแซวเล่นกัน ไม่เขินครับ แต่กลัว เขาดุอยู่ (หัวเราะ) ความที่ผมเป็นคนมิตรภาพเยอะก็แซวคนนั้นคนนี้ หลายคนชอบมาด่าผมว่าทำไมผมชอบไปเข้า PK กับสาวจีน อยากจะบอกตรงนี้ว่าไม่ต้องด่าว่าอะไรผมหรอก คนจีนอีกหลายคนนั่นคือเพื่อนผมจริงๆ เป็นเพื่อนกันก่อนที่ผมจะรู้จักกามินอีกด้วย”