รีเซต

สลิธีรินของแท้! แมดส์ มิคเคลสัน คือที่สุด จากปากคำของนักแสดง "Fantastic Beasts 3"

สลิธีรินของแท้! แมดส์ มิคเคลสัน คือที่สุด จากปากคำของนักแสดง "Fantastic Beasts 3"
Major Cineplex
18 เมษายน 2565 ( 18:30 )
522

เจสสิก้า วิลเลียมส์ ซึ่งแสดงเป็นบท แลลลี่ ฮิคส์ ในเรื่อง Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore ได้ออกมาเปิดเผยว่า แมดส์ มิคเคลสัน นั้นเป็นสายเลือดแห่งบ้านสลิธีรินโดยแท้จริง !

ได้ฤกษ์ฉายไปแล้วกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore ที่เพิ่งออกสู่สายตาประชาชนไปเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานี้เอง บรรยากาศแห่งเวทมนย์ยังคงครุกรุ่น รวมไปถึงนักแสดงอย่าง เจสสิก้า วิลเลียมส์ ที่รับบทเป็น แลลลี่ ฮิคส์ เธอได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเธอมองเห็น แมดส์ มิคเคลสัน เป็นคนจากบ้านสสิธีรินโดยแท้จริง ซึ่งนิยามของการได้อยู่บ้านสลิธีรินตามนิยายแฮรี่ พ็อตเตอร์นั้น เธอกล่าวว่ามักจะเกี่ยวข้องกับพ่อมดแม่มดที่ชั่วร้าย อย่างเช่น โวลเดอร์มอร์ เป็นต้น ซึ่ง บทบาทที่ แมดส์ มิคเคลสัน ได้รับเล่นนั้นก็คือ กิลเลิร์ต กิลเดลวอลด์ ผู้ซึ่งต้องการก่อสงครามกับมนุษย์ธรรมดา หรือที่เรียกกันว่า มักเกิ้ล นับว่าเป็นความชั่วร้ายอย่างหนึ่งเลยทีเดียว

เจสสิก้า วิลเลียมส์ ที่แสดงเป็น คุณครูสอนเครื่องรางเวทมนต์ชาวอเมริกันนามว่า “แลลลี่ ฮิคส์” ได้เข้ามาให้สัมภาษณ์กับทางสื่อ Collider เกี่ยวกับบทบาทของเธอว่า เธอต้องทำงานหนักมากๆต่อทางด้านสื่อกับแมดส์ มิคเคลสัน เขาเป็นคนที่ตลกมากๆ เขาทำให้ฉันสนุกได้เสมอๆ แต่เขาก็สามารถทำหน้าที่เป็นคนในบ้านสลิธีรินที่แท้จริงได้อย่างดี

หากเหล่าแฟนๆอยากเห็นความสามารถของ แมดส์ มิคเคลสัน ในบทบาทของ กรินเดลวัลด์ ที่ได้รับยกย่องว่า เขานี่แหละคือสลิธีรินของแท้ ก็สามารถไปรับชมกันได้แล้วในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศไทย

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa