รีเซต

ดีเจเชาเชา ดีเจเจม สงบศึก จับมือคว้า มอเตอร์ไซค์ กลับบ้าน!!!

ดีเจเชาเชา ดีเจเจม สงบศึก จับมือคว้า มอเตอร์ไซค์ กลับบ้าน!!!
Entertainment Report_1
21 สิงหาคม 2559 ( 16:00 )
1.1K

วันจันทร์ที่ 22  – วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคมนี้  พบกับรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน  Battle Game” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม) เกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาเปิดศึกดวลกันตัวต่อตัว!!! นำทัพโดย 2 พิธีกรคู่ซี้  “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า” และ“เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย”  พร้อมด้วยคู่เดือด “ดีเจเชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี”  และ คู่รั่ว “อรชร เชิญยิ้ม และ    โจอี้ เชิญยิ้ม” วันนี้ทั้ง 2 คู่ ขอทุ่มสุดตัวเพื่อของรางวัลที่ใจต้องการ

ยังคงอยู่ต่อกับคู่พี่น้องสุดเดือด “ดีเจเชาเชา-ดีเจเจม” ที่ในสัปดาห์นี้ทั้งคู่ขอสงบศึกจับมือคว้ารถมอเตอร์ไซค์    และของรางวัลนับแสนบาทกลับบ้าน!!! เมื่อในเกม “กำแพงพิฆาต” เชาเชาเกือบคว้ารถมอเตอร์ไซค์ออกมาสำเร็จ   แต่สุดท้ายต้องพ่ายแพ้ต่อเวลาไม่สามารถนำรถออกมาได้ เจมจึงขอเดินหน้าลุยต่อทำเต็มที่เพื่อพิชิตมอเตอร์ไซค์มาอยู่ในกำมือพี่ชายให้ได้ เพื่อความลับที่ถูกปิดไว้จะยังคงอยู่ แม้จะต้องตกเป็นลูกไก่ในกำมือเจมก็ยอม เขาจะทำได้หรือไม่  พร้อมสนุกสนานไปกับคู่รั่ว “อรชร-โจอี้” จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อทั้งสองทำพิธีกรของเราถึงกับกุมขมับปวดหัว

ดีเจเชาเชา ดีเจเจม สงบศึก จับมือคว้า มอเตอร์ไซค์ กลับบ้าน!!! 02

ติดตามชมความสนุก พร้อมเกมการแข่งสุดดุเดือด ของ 2 คู่หูคู่ฮา “ดีเจเชาเชา-ดีเจเจม”  และ “อรชร-โจอี้”  ได้ในรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม) วันจันทร์ที่ 22  – วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคมนี้  เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U
ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่