รีเซต

มอส แฉ พชร์ ชง เต๋า ให้ บอย อย่าเอามอสเกเร อ้อม ยิ่งกว่าคู่ชีวิตกุนซือ เกม

มอส แฉ พชร์ ชง เต๋า ให้ บอย อย่าเอามอสเกเร อ้อม ยิ่งกว่าคู่ชีวิตกุนซือ เกม
ข่าวสด
8 พฤศจิกายน 2564 ( 11:12 )
721

พชร์หวิดโดนมีดแทงจำฝังใจถึงกับขอแฉ มอส แฉ พชร์ ชง เต๋า ให้ บอย แถมบอกอย่าไปเอา มอส สกปรกเกเร อ้อม ยิ่งกว่าคู่ชีวิตกุนซือ เกม ตอนทะเลาะกัน

มอส ปฏิภาณ เปิดใจในตีท้ายครัว เผยเรื่องราวในวงการบันเทิงตั้งแต่วัยรุ่นจนตอนนี้มีภรรยามีลูกสาวน่ารัก ทั้งน้องโสน น้องสวรรค์ โดยมีเซอร์ไพรส์ พชร์ อานนท์ ผู้ชักนำเข้าวงการ

ขณะ มอส ย้อนอดีตตอนเด็กช่างเรียนที่อุเทนถวาย พี่พชร์หวิดโดนมีดแทง กลุ่มเพื่อนมอสเห็นเดินขึ้นลงบันไดเลื่อนมาบุญครองหลายรอบเพราะอยากจะได้เบอร์มอสพาเข้าวงการ ขณะที่ มอส เด็กช่างอุเทนถวาย อยู่กับกลุ่มเพื่อน เห็นพชร์ใส่เสื้อเชิ้ตขาวกางเกงยีนส์ คิดว่าอริต่างสถาบันจะมาหาเรื่อง

พชร์ วิดีโอคอล เล่าเหตุการณ์ กลัวเหมือนกันเพราะก็เด็กช่างกลจิ๊กโก๋ เราก็ไม่กล้า ให้คนไปขอเบอร์มา ได้เบอร์ก็คุยกับพี่สาวมอสก่อน มอสก็มาทำงานด้วย

มอสสมัยโน้นกับสมัยนี้คนละเรื่องเลยนะ ความจริงเต๋า หัวโจก มันเหมาะจะเป็นของมอสมากกว่า มอสเกเรอันดับหนึ่ง หัวโจกตัวนำอันดับหนึ่งไม่ว่าเรื่องผู้หญิง เรื่องเที่ยว มอสมีวันนี้ได้ มอสประสบความสำเร็จตลอดชีวิต ดีใจในความสำเร็จ ถึงมอสจะเกเรยังไงตอนเด็กๆ แต่มอสก็ไม่ทิ้งงาน เที่ยวก็เที่ยวเพราะเป็นวัยรุ่น เขาเป็นรับผิดชอบงานทำให้เขามีตรงนี้ถึงทุกวันนี้ เขาตรงต่อเวลา เขาฟังผู้ใหญ่

โดย มอส ถึงกับจำฝังใจ เมื่อนึกย้อนอดีตว่า ตอนถ่ายแบบกับพี่พชร์ พี่พชร์ให้มอสได้ 1,500 แต่ให้เต๋า 2,000 แถมแฉต่อ พี่พชร์ พาเต๋าไปให้พี่บอย (ถกลเกียรติ) เจอ แต่พี่บอยบอกจะเอามอส พี่พชร์บอกอย่าไปเอามอสเลย มันสกปรก มันเด็กช่าง มันสกปรก เกเร เต๋านี่เด็กเทพศิรินทร์ขาสั้น

ยิ่งกว่าคู่จิ้นคู่ชีวิตอยู่ในทุกช่วงชีวิต อ้อม สุนิสา ไม่มาไม่ได้โผล่เซอร์ไพรส์ พร้อมเผยถึงมอส เวลาทำวานด้วยกันคือความไว้ใจ ถ้าเกิดอะไรเขาไม่ทิ้ง ไม่ใช่เขาไม่ทิ้งเพราะห่วงงาน แต่เขาไม่ทิ้งเรา เขาไม่ได้ห่วงงานแต่เขาห่วงเรา

ถามว่าอ้อมอยู่ในทุกช่วงชีวิตมอสตั้งแต่แรกจนมีครอบครัว มอส ยอมรับว่า อยู่ตลอด ตอนทะเลาะกับเกม (ภรรยา) อ้อม คือ กุนซือ ขณะที่ อ้อม ช่วยเสริมว่า ส่งข้อความแทนมัน

มอส ย้อนถึงความรักกับ เกม ภรรยา ตอนนั้น เกม อายุ 22-23 วัยรุ่นกำลังเหวี่ยง เราจะ 30 แล้ว ด้าน อ้อม รีบแย้งปัญหาไม่ใช่น้องเกมเหวี่ยง มึงอะไม่รู้เรื่อ น้องเกมเขาเป็นผู้ใหญ่มีเหตุผล ตอนเกิดเรื่องเราอยู่ร้านทำผม มันโทรมาว่าเกมไม่อ่านข้อความ ถามว่าส่งอะไรไป เป็นกูก็ไม่ตอบ อ้อมก็ส่งข้อความไปว่าให้ตอบแบบนี้ พิมพ์แบบนี้เขาจะได้ตอบ ซึ่ง มอส ก็ยอมรับเพื่อนเขาเข้าใจผู้หญิง เราหยาบเอง

คุณพ่อลูกสอง ยังย้อนเล่าเหตุการณ์เจอคนส่งตุ๊กตาฟางมีเข็มมาให้ จากอุบลฯ พร้อมจดหมายถ้าไม่ส่งเงิน 500 บาทมาให้จะทำให้ปวดแสบปวดร้อน แม่เป็นคนเปิดของทุกอย่างให้ เพราะแม่จะจัดการให้หมด

พอแม่เห็น ด้วยความเป็นแม่ ไปอุบลฯ เลย เอาตำรวจไปเลย มารู้อีกทีแม่ไปแล้ว เขาจะทำอะไรแม่หรือเปล่า บอกแม่ไม่ต้องสนใจก็ได้ แม่บอกไม่ได้ ต้องไปถึงที่บอกหนูทำแบบนี้ไม่ได้ มาทำกับลูกแม่แบบนี้ ด้วยความเป็นแม่ เราก็ขำ แต่วันที่เรามีลูกก็เข้าใจเลยนะ

https://www.youtube.com/watch?v=f_dBi0trTB8

ขอบคุณที่มา ตีท้ายครัว