รีเซต

พุฒ -ฌอห์ณ-เอสเธอร์ นำทีมบวงสรวงละครชุด รักนะเป็ดโง่ ตีแผ่เรื่องราวความรักทั้ง 4 แบบ

พุฒ -ฌอห์ณ-เอสเธอร์ นำทีมบวงสรวงละครชุด รักนะเป็ดโง่ ตีแผ่เรื่องราวความรักทั้ง 4 แบบ
14 มกราคม 2558 ( 17:38 )
25.7K


             เมื่อเช้าที่ผ่านมา จีเอ็มเอ็ม ทีวี ได้ฤกษ์ดี บวงสรวง ละครชุด รักนะเป็ดโง่ (Ugly duckling) นำทีมบวงสรวงโดยผู้บริหาร คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ และ ผู้กำกับ ฉัตรแก้ว สุศิวะ
      
  
         ภายในงานนอกจากทีมงานแล้วยังมี นักแสดงมากความสามารถมาร่วมพิธี อาทิ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน, มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ,เม้าส์-ณัชชา, นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์, นีร สุวรรณมาศ,เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์, มายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล,ฌอห์ณ จินดาโชติ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

 

          โดยละครเรื่องนี้ เป็นบทประพันธ์ของสี่นามปากกาชื่อดัง สแตมป์เบอรี่, May112, เจ้าปลาน้อย, มิคล์พลัส เป็นละคร 4 เรื่องราว 4 ความรัก ของ 4 ลูกเป็ด และ 4 ชายในฝัน PERFECT MATCH, PITY GIRL, DON’T, BOY’S PARADISE


 

           “พุฒ” ตัวแทนนักแสดง เผยว่า “ สำหรับ “รักนะเป็ดโง่” พูดถึงสาวๆ ที่มีข้อพบพร่องต่างกัน แต่หนุ่มๆ ก็มองข้ามไป ซีรี่ส์ต้องการนำเสนอว่าอย่าตัดสินคนจากภายนอก รูปร่าง หน้าตา หน้าที่การงาน แต่ให้เรียนรู้ที่ตัวตนคนนั้นมากกว่าครับ เป็นนวนิยายที่มีแฟนๆ รู้จักกันอย่างดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะเด็กมัธยม เด็กมหาวิทยาลัย รู้จักเยอะ แต่ละตอนจะมีแม่เหล็กดึงดูดคนดูให้ติดตาม นักแสดงทุกคนจะมีคาแร็กเตอร์ตรงตามในนิยายอยู่แล้ว เมษายนนี้ รับรองได้ดูกันแน่นอนครับ”

          ติดตามชมเรื่องราวของลูกเป็ดขี้เหร่ที่กำลังจะมีความรัก ในซีรี่ส์วัยรุ่นฟินเว่อร์แห่งปี “รักนะเป็ดโง่” ชวนจิกหมอนพร้อมกัน เมษายนนี้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 ทางจีเอ็มเอ็ม แชนแนล ช่องดิจิตัลหมายเลข 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/uglyducklingseries และ Instagram@ uglyducklingseries


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety