รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Meet You เจ้าสาวสวมรอย" ซับไทย-พากย์ไทย สนุกครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Meet You เจ้าสาวสวมรอย" ซับไทย-พากย์ไทย สนุกครบทุกตอน
Jeaneration
27 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:30 )
9.2K

เอาใจคอซีรีส์โรแมนซ์สไตล์พ่อแง่แม่งอนกันสักหน่อย กับซีรีส์ย้อนยุคขนาดสั้น ๆ เพียงแค่ 12 ตอนจบ สนุกและกระชับเพลินใจดีกับ "Meet You เจ้าสาวสวมรอย"  หมอสาวผู้รักษาสารพัดโลก ที่จับพลัดจับผลู่แต่งงานกับคุณชายที่ป่วยเป็นโรคประหลาดสติปัญญากลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง "ลีลาน จู" โคจรมาเจอกับ "หวงเทียนชี" กับรักชุลมุนในครั้งนี้

เรื่องราวของ เสิ่นเถียวเถียว ผู้กำพร้าตั้งแต่เด็กเพราะเหตุภัยพิบัติ แต่เพราะได้ เสิ่นเชี่ยนชิว อุปการะรับเลี้ยงดูแล พร้อมเติบโตขึ้นกลายมาเป็นคุณหมอผู้มากฝีมือ สามารถรักษาผู้ป่วยได้สารพัดโรค แต่ปรากฏว่าอยู่มาวันหนึ่ง นางได้รับว่าจ้างให้ปลอมตัวสวมรอยเป็น เสิ่นเมิ่งจิน เพื่อแต่งงานกับ หลินชิงหลาน คุณชายแห่งตระกูลหลิน ที่มีเสียงซุบซิบว่าเขาป่วยเป็นโรคประหลาด มีอาการสติหลอนปัญญากลับกายเป็นเด็ก การแต่งงานแบบกำมะลอได้เกิดขึ้น ท่ามกลางความพยายามที่จะหาทางรักษาป่วยของเขาให้หาย แต่ก็ได้ค้นพบความลับบางอย่างที่น่าประหลาดใจ

มาลุ้นความรักระหว่างเธอกับเขา โดยคุณสามารถรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันศุกร์ สัปดาห์ละ 4 ตอนใหม่ ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เวลาประมาณ 19.00 น. เริ่มวันที่ 10 มกราคมนี้

ดูซีรีส์ Meet You เจ้าสาวสวมรอย ซับไทย และ พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa