รีเซต

ไม่ตลก!! มุก วรนิษฐ์ บุกสน.แจ้งความหลังถูกโพสต์ข้อความคุกคามทางเพศ บนทวิตเตอร์

ไม่ตลก!! มุก วรนิษฐ์ บุกสน.แจ้งความหลังถูกโพสต์ข้อความคุกคามทางเพศ บนทวิตเตอร์
Entertainment Report_1
16 มีนาคม 2563 ( 17:35 )
824

ข่าว"มุก วรนิษฐ์"วันนี้ 

"มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" นางเอกสาวช่อง GMM ขำไม่ออก หลังโดนโพสต์ข้อความคุกคามทางเพศบนทวิตเตอร์ ล่าสุดเข้าแจ้งความที่ สถานีตำรวจทองหล่อ เมื่อบ่ายวันนี้

 

 

เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ 16 มีนาคม 2563 ที่ สถานีตำรวจทองหล่อ นางเอกสาว "มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" อายุ 23 ปี นักแสดง ในสังกัด “จีเอ็มเอ็มทีวี” เดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวัน หลังจากพบผู้ใช้ทวิตเตอร์ 3 ราย โดยรายแรกใช้ชื่อบัญชี @tamakomeowmeow กับรายที่ 2 ใช้ชื่อบัญชี @ACMfufu โพสต์ข้อความหมิ่นประมาทใส่ร้าย จนทำให้เสียชื่อเสียง และรายที่ 3 ใช้ชื่อบัญชี @neeptuneert ได้โพสต์ข้อความคุกคามทางเพศ ด้วยเหตุนี้ “มุก-วรนิษฐ์” จึงได้เดินทางมาแจ้งความไว้ เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตาม ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป
“มุก-วรนิษฐ์” เผยว่า “ที่มุกเดินทางมาแจ้งความในวันนี้ เพราะถูกคนในทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า @tamakomeowmeow และ @ACMfufu กล่าวหาในเชิงชู้สาว ซึ่งข้อความดังกล่าวมุกขอชี้แจ้งว่าไม่เป็นความจริงเลยค่ะ และการโพสต์ข้อความในลักษณะนี้คือการใส่ร้ายและหมิ่นประมาท จนทำให้มุกเสียชื่อเสียง และอีกกรณีคือผู้ที่ใช้บัญชี @neeptuneert ได้โพสต์ข้อความคุกคามทางเพศ ด้วยถ้อยคำที่หยาบคายอย่างมาก ด้วยเหตุนี้มุกเลยตัดสินใจเข้าแจ้งความเพราะอยากให้ทั้ง 2 คดีความนี้เป็นกรณีศึกษากับผู้ที่เล่นโซเชียลว่าคุณไม่ควรจะโพสต์ด่าว่าใครหรือโพสต์ข้อความคุกคามทางเพศในทางเสื่อมเสียแบบนี้ เพราะมันคือการทำร้ายกันค่ะ”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> บัณฑิตสาวคนสวย!! มุก ยิ้มไม่หุบหลังเข้าพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร จากนี้พร้อมลุยงานเต็มสูบ

>> สวีตสุดหยุดที่เธอ!! ทอย รวมซีนหวานฉลองวันเกิด มุก พร้อมคำมั่นสัญญาจะอยู่เคียงข้างเสมอ (มีคลิป)

>> หน้าหวานจนแฟนสะดุ้ง! มุก แซว ทอย แต่งหญิง พี่จะสวยกว่าหนูไม่ได้!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mookworranit , toyypathompong