รีเซต

เวียร์ อู ท้าประลอง ชิงหัวใจสาว มิน หมู-กระติ๊บ ลุ้นตัวโก่ง ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า

เวียร์ อู ท้าประลอง ชิงหัวใจสาว มิน หมู-กระติ๊บ ลุ้นตัวโก่ง ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า
31 กรกฎาคม 2557 ( 16:38 )
3.6K

กลับมาอีกครั้งสำหรับคู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียวที่หลายคนรอคอย กับละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” โดย “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” ที่ครั้งนี้ “มัทนา” รับบทโดย “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” หลอก “คามิน” รับบทโดย “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ว่ามีคนรักอย่าง “อัคนี” รับบทโดย “อู-ภาณุ สุวรรณโณ” อยู่แล้ว ทำให้ไม่สามารถอภิเษกกับเจ้าชายได้ คามินจึงคิดพิธีชิงนางขึ้น เพื่อตัดสินว่าใครจะได้หญิงสาวผู้นี้ไปครอบครอง…


มาประเทศไทยด้วยหน้าที่อันสำคัญยิ่ง สำหรับองครักษ์ คามิน(เวียร์-ศุกลวัฒน์) ที่ได้รับมอบหมายให้พาพระคู่หมั้น มัทนา(มิน-พีชญา) สาวชาวไทยกลับมาอภิเษกกับเจ้าชาย  มัทนาจึงคิดอุบายพิธีชิงนางด้วยการแข่งขันกีฬา เมื่อถึงวันแข่งขันอัคนีโกงคามินสารพัด ทั้งอัคนีและมัทนาก็ต่างใช้กลโกง จนคามินเกือบตกจากหน้าผา งานนี้มัทนา เหมันต์ และ มินตรา(กระติ๊บ-ชวัลกร) ได้แต่ยืนลุ้นว่าใครกันจะปีนขึ้นไปบนหน้าผาจะคว้าชัยชนะไปกันแน่

ฉากสุดหฤโหดทั้งปั่นจักรยานและปีนหน้าผานั้น ทีมงานและนักแสดงไปถ่ายทำกันถึง 2 ที่ ได้แก่ “เดอะพาร์ค แอดเวนเจอร์แลนด์ รีสอร์ท จ.ระยอง” และ “บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท จ.ระยอง” ซึ่งงานนี้ผู้ที่รับงานหนักสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นหนุ่ม “เวียร์” และหนุ่ม “อู” เพราะทั้งคู่ต้องปั่นจักรยานขึ้นเขาลงเขาอยู่หลายรอบกว่าจะภาพที่สวยงาม


งานนี้มาลุ้นกันว่าใครจะเป็นฝ่ายแพ้และผู้ชนะ กับการประลองของ “คามิน” และ “อัคนี” เพื่อแย่งชิงหัวใจของสาว “มัทนา” มาครอบครอง!! ติดตามชมได้ กับละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 สิงหาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety