รีเซต

ต้น เติมศักดิ์ ลูกเขย อาต้อย เศรษฐา เผยจะเดินตามรอยความดีของคุณพ่อ!

ต้น เติมศักดิ์ ลูกเขย อาต้อย เศรษฐา เผยจะเดินตามรอยความดีของคุณพ่อ!
Entertainment Report_3
21 กุมภาพันธ์ 2565 ( 10:52 )
630

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้น เติมศักดิ์ ศักดาพร ลูกเขยของ อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา โพสต์แสดงความอาลัย พร้อมยกให้พ่อตาเป็น My super idol สัญญาจะดูแลครอบครัวให้ดีที่สุด

ต้น เติมศักดิ์ ลูกเขย อาต้อย เศรษฐา เผยจะเดินตามรอยความดีของคุณพ่อ!

ยังคงสร้างความเศร้าเสียใจให้กับครอบครัว ศิระฉายา และวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก หลังจากสูญเสียศิลปินแห่งชาติ อาต้อย เศรษฐา หลังจากป่วยเป็นมะเร็งปอด รักษาตัวจนกระทั่งเสียชีวิตช่วงเข้ามืดวันที่ 20 ก.พ.2565 โดยเหล่าคนบันเทิงได้โพสต์แสดงความอาลัยกันอย่างล้นหลาม รวมไปถึง ต้น เติมศักดิ์ สามีของ อี๊ฟ พุทธธิดา ที่โพสต์แสดงความไว้อาลัย พร้อมเผยความในใจถึงพ่อตาที่ใจดีอย่างอาต้อยว่า...

"พ่อจ๋า พ่อหลับให้สบายนะจ้ะพ่อ ผมจะดูแลแม่เปี๊ยก อี๊ฟ และมีบุญ ให้ดีที่สุดของชีวิตที่เหลืออยู่นะครับ โดยเฉพาะมีบุญ ผมจะให้เวลากับมีบุญมาก ๆ ตามที่พ่อบอกมาเลยนะครับพ่อ ผมอยากมีหลานสาวให้พ่อสักคนนะครับ ผมยังไม่ทันได้ตอบแทนพระคุณพ่อ ผมเสียใจครับพ่อ ผมอยากมีเวลาดูแลพ่อให้นานให้มากกว่านี้จังครับพ่อ มีวันนึงขนาดพ่อป่วย เห็นผมใส่ถุงเท้าขาดที่นิ้วเท่า พ่อยังอุตส่าห์เดินไปหาถุงเท้าใหม่ให้เลย ต้นมีพ่อเป็นตัวอย่างนะครับ จะปฏิบัติตัวเป็นคนดี เพื่อครอบครัว สังคม ตามคำสอนของพ่อทุกประการ ผมมีพ่อเป็นตัวอย่างนะครับ My super idol ของผม ไว้ชาติหน้าถ้าผมมีบุญวาสนาอีกผมขอกลับมาเกิดเป็นลูกพ่อนะครับ ผมจะขอตอบแทนพระคุณพ่อทุกชาติภพครับผม ปล.ผมทำใจไม่ได้จริง ๆ รักพ่อต้อยที่สุดทุกลมหายใจของชีวิต จะรักทุกภพทุกชาติ #เทวดาที่มีลมหายใจของลูก #เสียใจแทบขาดใจ #เขียนไม่ค่อยรู้เรื่องเลย"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  tonboon.sak