รีเซต

แฟนคลับช่อง 3 เตรียมฟินกับคู่จิ้นยอดฮิต ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-มาริโอ้ ใน Rising Sun Showcase Fan Meeting

แฟนคลับช่อง 3 เตรียมฟินกับคู่จิ้นยอดฮิต ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-มาริโอ้ ใน Rising Sun Showcase Fan Meeting
29 กรกฎาคม 2557 ( 15:40 )
8.3K

          เรียกได้ว่าเป็นการคืนกำไรให้กับแฟนคลับทั่วทุกจังหวัด ที่จะสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของคู่จิ้นพระนางเบอร์หนึ่งของช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็น “ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-มาริโอ้” จากละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และ รอยฝันตะวันเดือด ที่กำลังออนแอร์อยู่นี้


          และที่สำคัญต้องห้ามพลาดกับกิจกรรมสุดหรูอลังการ แฟนคลับคนไหนอยากมีส่วนร่วม แล้วจะมาจิ้นกับพวกเขาได้ ก็เตรียมส่งคลิปเด็ดๆที่จะชวนแฟนๆทุกท่านร่วมสนุกไปด้วยกัน เพียงส่งคลิปวีดีโอ ที่ โคเวอร์ หรือ ลิปซิงค์เพลงแล้วเราจะได้รักกันไหม ซึ่งขับร้องโดยพระนางสุดน่ารัก ณเดชน์-ญาญ่า (เพลงประกอบละครรอยฝันตะวันเดือด) ในสไตล์ของตัวเราเอง แล้ว UpLoad ขึ้น Youtube พร้อมกับส่ง Link ผลงานมาที่ MKT@thaitv3.com ได้ตั้งแต่วันที่ 13-28 ส.ค.57

 

          นอกจากนี้ยังได้ผู้โชคดี 10 ท่าน ที่ได้รับการคัดเลือกจากคลิปโดนใจกรรมการ ก็ได้เข้าร่วมกิจกรรม “Rising Sun Showcase Fan Meeting” แบบกระทบไหล่ใกล้ชิดกับนักแสดงระดับตัวแม่ของช่อง 3 กันเลยทีเดียว ห้ามพลาดแม้แต่วินาทีเดียวกับกิจกรรมสุดเริ่ดอลังการ จะจัดขึ้น ในวันอาทิตย์ ที่14 กันยายน ณ ศูนาย์การค้าเมกาบางนา ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-2288


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety