รีเซต

The Possession มันอยู่ในร่างคน 💀 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

The Possession มันอยู่ในร่างคน 💀 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
30 สิงหาคม 2564 ( 15:00 )
953

ดูหนังออนไลน์ The Possession มันอยู่ในร่างคน

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย วันนี้เป็นคราวของหนังเขย่าขวัญฟอร์มเล็กๆ ที่ความเฮี้ยนไม่เล็กตามด้วยเลย นี่ก็คือ "The Possession" (มันอยู่ในร่างคน) หนังสุดหลอนที่อ้างอิงมาจากตำนานสุดสยองที่เคยมีบันทึกเรื่องราวเอาไว้เป็นตำนาน ตีแผ่ออกมาเป็นหนังผีสุดผวา!

The Possession ได้แรงบันดาลใจจากตำนานเล่าขานในอดีตของกล่องไม้ปริศนาที่กักขังดวงวิญญาณชั่วร้ายที่สุดเอาไว้ เป็นเรื่องราวของ เอ็ม วัยรุ่นสาวซื้อกล่องไม้โบราณมาจากร้านขายของเก่า แต่มันกลับทำให้เธอมีพฤติกรรมแปลกประหลาด จนทำให้พ่อและแม่ต้องร่วมมือกันเพื่อค้นหาความจริง และพบว่าแท้จริงแล้วกล่องไม้ชิ้นนี้ใช้เพื่อกักขัง "ดิ๊บบัค" วิญญาณร้ายที่เข้าสิงร่างมนุษย์ และกัดกินดวงวิญญาณของผู้ใดก็ตามครอบครอง

นี่อาจจะเป็นเพียงหนังผีสเกลเล็กๆ ที่ไม่ได้มีนักแสดงระดับแม่เหล็กและแรงโปรโมตยิ่งใหญ่อะไร แต่หนังก็ถือว่าประสบความสำเร็จในแง่รายได้และกระแสอยู่ในระดับที่น่าพอใจ หนังเป็นผลงานของ "โอเล่ บอร์เนดัล" ผู้กำกับชื่อดังชาวเดนมาร์ก โดยได้ "แซม ไรมี" มานั่งเก้าอี้อำนวยการสร้างหนังให้ ที่รับประกับความขนลุกขนพองได้อย่างแน่นอน

"เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน" มารับหน้าที่แสดงนำในเรื่องนี้ สมทบด้วย "นาตาชา คาลิส" และ "ไคร่า เซดจ์วิค" หนังอาจจะไม่เป็นที่โปรดปรานของเหล่านักวิจารณ์ตามธรรมเนียมของหนังผีแนวนี้ที่ค่อนข้างเอาใจกลุ่มนักวิจารณ์ได้ยาก แต่สำหรับคนดูกลับได้รับความบันเทิงไปเต็มๆ เพราะหนังสามารถกวาดรายได้ทั่วโลกไปได้เกือบ 90 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างเพียงแค่ 14 ล้านเหรียญเท่านั้น

  • ประเภท: สยองขวัญ
  • นำแสดงโดย: เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน, นาตาชา คาลิส, ไคร่า เซดจ์
  • กำกับโดย: โอเล่ บอร์เนดัล
  • ความยาว: 92 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 30 สิงหาคม 2555 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa