รีเซต

เตรียมผ้าเช็ดหน้าไว้! บังเกิดเกล้า ตอนก่อนอวสาน เศร้าแน่นอน มีหนึ่งชีวิตต้องสูญเสีย!

เตรียมผ้าเช็ดหน้าไว้! บังเกิดเกล้า ตอนก่อนอวสาน เศร้าแน่นอน มีหนึ่งชีวิตต้องสูญเสีย!
Entertainment Report_2
22 มกราคม 2564 ( 17:00 )
5.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

กระชากอารมณ์แฟนละครอย่างแน่นอน สำหรับละครดราม่าน้ำดี ตีแผ่สถาบันครอบครัว “บังเกิดเกล้า” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดยเช้นจ์ 2561 ที่เดินทางมาถึงตอนก่อนอวสานกันแล้ว งานนี้ผู้กำกับจอมขยี้ “กู่ เอกสิทธิ์” จัดหนักจัดเต็มเปลี่ยนแปลงตอนจบไม่เหมือนทุกเวอร์ชันที่ผ่านมา เพิ่มเติมอรรถรสความเข้มข้นมากยิ่งขึ้นให้ละครรสแซ่บ “บังเกิดเกล้า” เศร้ายิ่งกว่าที่เคย โดยเวอร์ชันที่แล้ว 

 

 

ตอนจบคงจะได้เห็นตัวละคร “สุขสม” จบแบบสะเทือนอารมณ์ จากไปอย่างน้ำตาท่วมจอ มาเวอร์ชันนี้คุณผู้ชมไม่สามารถคาดเดาได้อย่างเด็ดขาด แว่วว่าเราจะได้เห็นการฟาดฟันกันของสองแม่สองตุ๊ก “ตุ๊ก ญาณี” และ “ตุ๊ก เดือนเต็ม” ที่อาการสาหัสอยู่ที่เตียงโรงพยาบาล ฟากสองพระนางอย่าง “ป๊อก ปิยธิดา” ก็มีซีนดราม่าถูกสามีตัวแสบ “หนุ่ม ศรราม” ผลักลงสระว่ายน้ำสิ้นลมหายใจ ส่วนพระเอกตลอดกาลอย่าง “หนุ่ม ศรราม” เจ้าของบทบาท “ชัชชรินทร์” สามีเจ้าปัญหาแห่งชาติ มาพร้อมกับซีนดึงดราม่าปล่อยของทางการแสดง เกิดอุบัติเหตุเจ็บปางตายบนท้องถนน เรียกได้ว่าแต่ละซีนแต่ละฉากมีดราม่าลุ้นระทึกน้ำตาท่วมจออย่างแน่นอน!

 

 

ห้ามพลาดตอนก่อนอวสานของละครตีแผ่สถาบันครอบครัว ที่บอกเลยว่าลุ้นกันหัวใจจะวาย พร้อมแง่คิดดีๆการใช้ชีวิตครอบครัวได้ใน สุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม เรื่อง “บังเกิดเกล้า” ในคืนวันอาทิตย์ที่24 มกราคม เวลา 22.00 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 หรือรับ ชมละคร “บังเกิดเกล้า" ย้อนหลังได้ทันที ผ่าน 3 ช่องทาง ที่ www.amarintv.com/บังเกิดเกล้า,  YouTube Channel AMARIN TV