รีเซต

วอร์เนอร์ฯ ปล่อยคลิปยั่ว รวมทัพหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซีในปี 2022 ออกมากระตุ้นแฟนๆ

วอร์เนอร์ฯ ปล่อยคลิปยั่ว รวมทัพหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซีในปี 2022 ออกมากระตุ้นแฟนๆ
Jeaneration
12 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:00 )
115

ข่าวสารวงการหนัง

ในปี 2022 น่าจะเป็นปีที่ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส จะกลับมาตั้งหลักใหม่อีกครั้ง หลังจากที่ฝ่าฟันอุปสรรคและเจอดราม่ากับกลยุทธ์ขัดใจคนทำหนัง แบบการปล่อยหนังออกฉายในโรงพร้อมๆ กับลงจอสตรีมมิ่ง ที่โดนสาปส่งเป็นว่าเล่น ล่าสุดพวกเขาก็ได้แสดงจุดยืนด้วยการส่งทีเซอร์และฟุตเทจใหม่ๆ ของหนังซูเปอร์ฮีโร่ของตัวเองในปีนี้ออกมายั่วแฟนคลับเล่นๆ ก่อน

ในคลิปทีเซอร์ที่ชื่อว่า "DC - The World Needs Heroes" ที่เพิ่งปล่อยออกมานั้น เป็นการประชาสัมพันธ์กองทัพหนังฮีโร่ของจักรวาลดีซี ที่เตรียมจะทยอยออกฉายในปีนี้ เริ่มต้นตั้งแต่ "The Batman" ที่กำลังจะมา ไล่มาด้วย "Black Adam", "The Flash" และ "Aquaman and the Lost Kingdom" เป็นโฟร์คิงส์หลักๆ ที่เป็นความหวังใหญ่ของวอร์เนอร์ฯ ในปี 2022 นี้เลยทีเดียว

โดยในทีเซอร์ชุดนี้ได้เปิดเผยให้เห็นฟุตเทจใหม่ของหนังฮีโร่ดีซีเรื่องต่างๆ โดยเฉพาะที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ที่สุดก็คงจะเป็น Black Adam ที่ได้เห็นโฉม "เดอะร็อก" ในคราบแบล็กอดัมตัวเป็นครั้งแรก กับการเปิดเผยทีมจัสติช โซไซตี้ ที่ประกอบด้วย "เพียร์ซ บรอสแนส" ในบท ด็อกเตอร์เฟต, "อัลดิส ฮ็อดจ์" กับบท ฮอว์กแมน, "โนอาห์ เซนติเนโอ" เป็น อะตอม สแมชเชอร์ และ "ควินเทสซา สวินเดลล์" ในบท ไซโคลน

ไล่เรียงเตรียมความพร้อมเอาไว้กับเหล่าฮีโร่ของดีซี เริ่มตั้งแต่ The Batman ในวันที่ 3 มีนาคมนี้ ตามมาด้วย Black Adam ช่วงปลายเดือนกรกฎาคม จากนั้นเป็นคิวของ The Flash ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน และปิดท้ายกับ Aquaman and the Lost Kingdom ช่วงกลางเดือนธันวาคม ตามลำดับ

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa