รีเซต

จิ้นหนักมาก!! ออฟ เขิน กระแสคู่จิ้น กัน แรงเว่อร์

จิ้นหนักมาก!! ออฟ เขิน กระแสคู่จิ้น กัน แรงเว่อร์
Entertainment Report_1
11 เมษายน 2559 ( 11:39 )
15.3K

 

กระแสแรงเว่อร์ สำหรับคู่จิ้นชาย-ชายคู่ใหม่ ที่แฟนๆ กรี๊ดและอินหนักมาก “ออฟ” (จุมพล อดุลกิตติพร) ในบท “ปิ๊ก” หนุ่มรุ่นพี่สัตวแพทย์ที่ปากสุนัข ชอบแกล้งคนอื่น และ “กัน” (อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์) ในบท “โรม” รุ่นน้องมาดนิ่งเพื่อนสนิทนางเอก ที่โดนปิ๊กแกล้งและข่มขู่อยู่ตลอดเวลา จากซีรี่ส์ “รุ่นพี่ Secret Love”ตอนPuppy Honey ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” เมื่อทั้งคู่พยายามช่วยเพื่อน “กั้ง-เชอรีน” พระเอกนางเอกเจอกันบ่อยขึ้น จนมีความรู้สึกที่เปลี่ยนไป งานนี้ “ออฟ”ถึงกับเอ่ยปากเขินหนักมาก ที่ต้องมาเล่นบทคู่จิ้นกับผู้ชาย

ออฟ” เล่าว่า “รับบทเป็นปิ๊กครับ เป็นรุ่นพี่สัตวแพทย์เพื่อนสนิทกับพอชก็คือกั้ง ซึ่งปิ๊กเป็นคนที่ปากไม่ค่อยจะดี เป็นหมอหมาปากหมานั่นเอง บทนี้เวลาแสดงเหมือนเป็นตัวเองประมาณแปดสิบเปอร์เซนต์ ชอบมากเพราะเล่นแล้วดูเป็นตัวเอง คือถ้าอะไรที่เป็นตัวเองจะทำได้ค่อนข้างดีครับ แต่เรื่องนี้ต้องมาเล่นจิ้นกับผู้ชายด้วยกันเอง ซึ่งเป็นครั้งแรกของผมเลย แต่ก็ถือเป็นอีกโอกาสดีๆ ที่ได้มาลองเปลี่ยนบทได้ทำอะไรใหม่ๆ จะบอกว่าเขินหนักมาก ยิ่งเวลาที่ต้องเข้าบทแบบใกล้ชิด หรือสายตาต้องมองกับกัน แปลกๆ ดีครับ จริงๆ ตอนแรกก็ลุ้นว่าคนดูจะชอบมั้ย แต่พอซีรี่ส์ออกอากาศไปปรากฏว่ากระแสตอบรับดีมาก เรียกว่าเกินคาดครับ ตอนนี้เวลาไปไหนมาไหนใครเห็นจำหน้าได้ก็จะเรียก “ปิ๊กๆ” กันหมดแล้ว ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากยังไงฝากติดตามชมเราสองคนด้วยนะครับ”

ติดตามชมซีรี่ส์ “รุ่นพี่ Secret Loveตอน “Puppy Honey” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. ทางช่อง ONE31 และ 17.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : GMM TV

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่