รีเซต

ออกแถลงการณ์ "ทิพย์" ยันไม่ได้ทะเลาะ "แม่หญิงลี" ลั่น! เสียดายเวลาและโอกาส

ออกแถลงการณ์ "ทิพย์" ยันไม่ได้ทะเลาะ "แม่หญิงลี" ลั่น! เสียดายเวลาและโอกาส
TNN ช่อง16
9 มิถุนายน 2565 ( 18:14 )
110

ออกมาแถลงการณ์จากเมืองทิพย์ สำหรับ "ทิพย์" หรือ "เมญ่า ลินดา" ที่ได้มาไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก VEEN พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "ออกแถลงการณ์จากXทิพย์‼️" พร้อมกับบอกว่า "เบื่อ จะไปอยู่กรุงเทพแล้ว ไปถ่ายคอนเทนต์ เบื่อ เอะอะก็ครัวเมืองทิพย์ เสียดายเวลาเสียดายโอกาส มาอยู่บ้านไม่ได้อะไรเลย คิดติดตามตั้ง 1.4 ล้าน มานั่งถ่ายครัวเมืองทิพย์ ทุกวันมานั่งผัดอยู่ทุกวัน มันเหนื่อย เดี้ยวรอติดตามคอนเทนต์นะ จะไปอยู่กรุงเทพแล้ว

 

ภาพจาก Facebook : VEEN 

ภาพจาก Facebook : VEEN

ภาพจาก Facebook : VEEN

 

ด้านทิพย์บอกอีกว่าไม่ได้หักหลังเราเบื่อ เสียเวลา เสียโอกาสพูดเลย เมื่อก่อนอยู่กรุงเทพมีบริษัท มีนู่นนี่นั่นทำคอนเทนต์ ทุกวันต้องมานั่งผัดปวดหัวมาก ฉันเหนื่อย ไปหาแสงหาซีนที่กรุงเทพเหอะ มานั่งแว้ดๆผัดข้าว มันเบื่อ ทั้งยังบอกอีกว่ากล้าพูดเลยไม่มีคอนเทนต์อะไรแล้วทุกวันนี้ ทำอะไรอยู่ที่มุมเดิมๆ อยากจะร้องไห้ทุกวัน พูดกันตรงๆ งานก็ไม่มีมานั่งผัดอะไรกันอยู่ทุกวัน เดี้ยวพี่ไปทำคอนเทนต์ หาแสงหาซีนของพี่ไป คนเราต้องมีชีวิตชีวา ไม่ใช่นั่งกับมุมเดิมๆ อยากทำรายการเหมือนเมื่อก่อน ไปกิน ไปเที่ยวกัน

 

เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า "ดังจากใครอย่าลืมตัว" ด้านทิพย์ได้ตอบกลับว่า เราไม่ได้ลืม เราไม่ได้ดังจากใคร ทุกวันนี้เราพากันมาเหนื่อยแสนเหนื่อย  ตอนอยู่กรุงเทพ มีโอกาสเยอะแยะ ไม่ได้คว้าไว้ ทุกวันนี้ในเพจใครจ้างบ้าง ไม่มีเลย โทษใครโทษพี่ ไม่มีงาน ต้องฟังพี่บ้าง ทั้งยังบอกอีกว่าไม่ได้ทะเลาะะไรกับแม่หญิงลีเลย แค่เบื่อคอนเทนต์บ้าง ทำแต่คอนเทนต์เดิม พี่เป็นคนที่หาคอนเทนต์เก่งมาก อยู่ที่คนของเราเขาจะทำหรือเปล่า แค่นั้นแหละ 

 

ภาพจาก Facebook : VEEN

ภาพจาก Facebook : VEEN

 

นี่พอไลฟ์สด วีนๆปุ๊ป พอๆจบๆไม่ต้องไลฟ์แล้ว บางทีก็เหนื่อย เสียดายเพจคนตามเยอะมาก  ก็เห็นๆกันอยู่ผลงานเป็นยังไง ทุกคนอยากมีอะไรใหม่ๆ ไหม อยากชวนไปนู่นนี่แม่ก็ไม่ไป วันนี้ก็เลยมาไลฟ์ พอไม่มีอะไรแล้วจะมาขายปลาเค็ม เราเข้าใจ มีโอกาสทำสิ มีโอกาสเยอะมาก จะกลับไปที่กรุงเทพ เซนต์สัญญากับบริษัท 2 ปี ตากล้องที่จะถ่าย ไม่ทำไม่เอา พอสักพักไม่มีตังมาโพสต์รับอวยพรวันเกิด

 

ไม่ได้ทิ้งแม่หญิงลี แต่แม่หญิงลีจะมาผัดข้าวอย่างเดียว พี่เหนื่อย ทุกคนก็บอกว่าเบื่อ เสียดาย ปีนึงกอบโกยมา ทุกวันนี้ต้องมีหนี้มีสิน ต่อไปหนี้จะไม่พึ่งใครแล้วพึ่งตัวเอง เมืองทิพย์ใกล้สิ้นแล้ว นางเอกสาวไม่เอาไรเลย อยากกลับบ้านอย่างเดียว ทำๆรีบๆ อยากให้แม่หญิงลีกระตือรอร้นตัวเองบ้าง และไม่ได้ปิดเพจ ให้แม่หญีงลีไลฟ์ขายของไป ทิพย์ขอขึ้นไปอยู่กรุงเทพ ตามหาฝันของตัวเอง ทำรายการของตัวเอง อยู่ที่นี่ไม่ได้อะไรเลยนอกจากคำว่าโง่ ยืนยันไม่ได้เทและไม่ได้แยกวง แค่ต่างคนต่างเดินมันเบื่อ"

 

ภาพจาก Facebook : VEEN

ภาพจาก Facebook : VEEN