รีเซต

ล่ารายชื่อไล่ 'แอมเบอร์ เฮิร์ด' พ้น "Aquaman 2" ยอดทะลุ 1.5 ล้านชื่อแล้ว

ล่ารายชื่อไล่ 'แอมเบอร์ เฮิร์ด' พ้น "Aquaman 2" ยอดทะลุ 1.5 ล้านชื่อแล้ว
Jeaneration
30 พฤศจิกายน 2563 ( 08:00 )
1.2K

ข่าวสารวงการหนัง

ดูเหมือนว่ากระแสข่าวการถอนตัวของ "จอห์นนี เดปป์" จากหนังชุด "Fantastic Beasts" ที่กำลังถ่ายทำภาคที่ 3 อยู่ จะเป็นการเพิ่มเชื้อไฟให้กับประเด็นดราม่าฉาวๆ ให้ลุกโชนยิ่งขึ้น เพราะปรากฏว่าเพียงไม่กี่วัน ประกาศที่ขอล่ารายชื่อเพื่อถอนถอด "แอมเบอร์ เฮิร์ด" นักแสดงสาวออกจากโครงการหนังภาคต่อ "Aquaman 2" ก็พุ่งถล่มทลายแตะหลัก 1.5 ล้านชื่อแล้ว

ตามรายงานระบุว่า เกือบจะครบเดือนหลังจากที่ผู้ใช้ออนไลน์ได้ประกาศล่ารายชื่อผู้ที่สนับสนุนให้กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด พ้นจากการเป็นนักแสดงนำใน Aquaman 2 เนื่องจากยังคงมีข้อครหาและคดีความติดตัว จากกรณีที่ต่างฝ่ายต่างฟ้องร้องว่าถูกทำร้ายร่างกายกันและกัน กลายเป็นประเด็นที่ยังคงอยู่ในชั้นศาลเพื่อพิจารณาคดีกันอยู่ โดยแฟนๆ ส่วนหนึ่งเล็งเห็นว่า จอห์นนี เดปป์ ที่หมดโอกาสที่จะได้เล่นหนังต่อ แอมเบอร์ เฮิร์ด ก็่ควรจะต้องเผชิญหน้ากับบทสรุปที่เสมอภาคกัน

และภายหลังจากที่ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ประกาศว่า จอห์นนี ถอนตัวออกจากหนัง Fantastic Beasts 3 พร้อมกับให้ "แมดส์ มิคเคลสัน" มารับบทแทน ปรากฏว่ากระตุ้นยอดรายชื่อผู้สนับสนุนกดดันให้สตูดิโอหนังไล่ แอมเบอร์ ออกมาจากโครงการหนังฟอร์มยักษ์ออกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดยอดรายชื่อใกล้แตะ 1.6 ล้านชื่อ โดยที่มีเป้าหมายขอทั้งหมด 3 ล้านรายชื่อ

ก่อนหน้าที่ แอมเบอร์ เฮิร์ด ได้ออกมาเคลื่อนไหวและยืนยันว่า เธอยังคงรับบทเป็น เมร่า ในหนังภาคใหม่ของ Aquaman และแผนงานยังคงเหมือนเดิม จะเริ่มถ่ายทำในช่วงต้นปีหน้านี้ ขณะที่เธอก็ไม่สนใจฝ่ายที่ออกมากดดันให้เธอต้องถอนตัว เพราะเธอไม่ได้ทำอะไรผิดในกรณีเรื่องส่วนตัวของเธอ

ขณะเดียวกันก็มีแหล่งข่าววงในระบุว่า วอร์เนอร์ฯ ก็ยังไม่มีแนวคิดที่จะปลด แอมเบอร์ เฮิร์ด ออกจากโครงการหนัง เนื่องจากเป็นกังวลต่อผลกระทบที่จะตามมาในหลายๆ ด้าน แม้ว่าผู้คนบางส่วนจะยังคงกดดันและแสดงความไม่พอใจที่สตูดิโอหนังเล่นงาน จอห์นนี เดปป แต่ยังกลับเพิกเฉยต่อ แอมเบอร์ เฮิร์ด อยู่ และการกดดันให้ปลดแอมเบอร์ยังคงดำเนินต่อไป

Aquaman 2 ล็อกคิวฉายเอาไว้ในช่วงปลายปี 2022 นอกจาก แอมเบอร์ จะกลับมารับบทเดิมแล้ว "เจสัน โมโมอา" กับ "แพทริค วิลสัน" ก็ยืนยันที่จะกลับมาอีกครั้ง โดยที่ "เจมส์ วาน" ก็ยังคงกลับมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับหนังเช่นเดิม

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O