รีเซต

ล่าฟีเวอร์! มดดำ จัดหนักคอมเมนต์ แจ๊ค แฟนฉัน เล่นร้ายดี เพราะชั่วในชีวิตจริง!

ล่าฟีเวอร์! มดดำ จัดหนักคอมเมนต์ แจ๊ค แฟนฉัน เล่นร้ายดี เพราะชั่วในชีวิตจริง!
Entertainment Report_2
19 ธันวาคม 2560 ( 14:24 )
5K

อินมาก! แฟนละคร “ล่า” กำลังโกรธแค้น กับ 7 ทรชน และ 1 ในโจรที่หลุดคดี คือ “แจ๊ค แฟนฉัน” หรือ “เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” เจ้าตัวอินกับละคร โพสต์ภาพในอินสตาแกรม ท่ามกลางกระแสอินในความร้ายกาจและกวนประสาทของโจรในละคร ล่า 2017 ที่กำลังออกอกาศทางช่อง วัน31 อยู่ในขณะนี้ จนดีเจฝีปากกล้าอย่าง “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” มาคอมเมนต์ด่า..ชั่วจริงถึงเล่นดี งานนี้แฟนคลับอินด้วยคอมเมนต์ตามกันเป็นแถว

คนติดทั่วบ้านทั่วเมืองกับละครสะท้อนสังคม ล่า ที่ “หมิว ลลิตา ปัญโญภาส” กับ “เซียงเซียง พรสรวง รวยรื่น” แม่ลูกมธุสรกับน้องผึ้ง ที่โดน 7 ทรชนขืนใจ คนดูต่อว่าต่อขานในความเลวทรามของนักแสดงทั้ง 7 ที่ประกอบด้วย เต๋า สมชาย เข็มกลัด, แทค ภรัณยู โรจนวุฒิ, เผือก พงศธร จงวิลาส, โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ , เพลิง พลภัคค์ วัชรพงศ์หิรัญ และ แจ๊ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์

ด้วยความสนิทกันเป็นเดิมทุนอยู่แล้วพอแจ๊คขึ้นภาพแก๊งโจรพร้อมหน้าพร้อมตา ในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า
“อยากตามล่าคนไหนครับ”
จั่วหัวมาขนาดนี้ แฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์อินตามละครด่ากระจาย ในความร้ายกาจและกวนประสาทของ 7 โจร ไม่เว้นแม้แต่มดดำ ที่ด่าจัดหนัก

ดารา@jackfanchan เขาเล่นละครดีจัง เขาเล่นเหี้ยได้เหมือนชีวิตจริงเขาเลยคะ@pointcholawit @joloke_ @iamchayapol

แฟนคลับถูกใจกันยกใหญ่ แฟนละครที่ติดตามละครเรื่องนี้ต่างอินและคอมเมนต์อยากให้ลงโทษแก๊งนี้ให้สาสม มดดำแรงจัด ชัดเต็ม ของจริง! ดูแล้วอินเหมือนกันเลย!?

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม jackfanchan , moddamkachapa


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID