เลขานิคน่ารัก! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ยอมรับเขินเข้าฉาก โม มนชนก ในซีรีส์ ถึงห้ามใจก็จะรัก

เลขานิคน่ารัก! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ยอมรับเขินเข้าฉาก โม มนชนก ในซีรีส์ ถึงห้ามใจก็จะรัก
Entertainment Report_2
6 เม.ย. 64
1.8K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นซีรีส์กระแสเปรี้ยงแบบติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งมาแล้ว สำหรับ "IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก" ซีรีส์รีเมกโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ผลิตโดย อาร์ท้อป มีเดีย ทำเอาผู้จัดฯ นักแสดง และทีมงานเป็นปลื้มกันไปตาม ๆ กัน โดยเฉพาะ 2 นักแสดงอย่าง "โม มนชนก" และ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ที่มีซีนโชว์หวานให้แฟน ๆ ได้ฟินจิกหมอนกันมาแล้ว กับฉากสวมรองเท้า งานนี้ หนุ่มไบร์ท ยังออกปากยอมรับอีกว่า...เขินมาก! เมื่อต้องเข้าฉากกับ สาวโม โดยเจ้าตัวยังเผยถึงคาแรกเตอร์ของ "นิค" ในซีรีส์เรื่องนี้ว่า

 

"เขินช่วงแรก ๆ ครับ ซีนวันสองสามวันแรกที่เขิน เพราะว่าผมเพิ่งรู้จักกันกับพี่โมด้วย มาเจอกันวันถ่ายทำเลย วันแรกที่ไปเข้าซีน เป็นซีนที่ผมเจอพี่เขาครั้งแรก และต้องแสดงความรู้สึก ว้าว...ผู้หญิงคนนี้น่ารักจัง คือ ต้องปิ๊งเขาตั้งแต่วันแรก แต่พอมาช่วงหลัง ๆ ก็ดีขึ้นครับ เพราะต้องเข้าฉากด้วยกันตลอด บทของ “นิค” ที่ผมเล่นเป็นเลขาฯของนางเอก (โม มนชนก) ต้องคอยช่วยเหลือนางเอกตลอด แล้วก็ชอบนางเอกแบบรักข้ามรุ่นครับ จริง ๆ ผมก็ยังไม่เคยเล่นบทแบบนี้เลย มันง่ายนะ เพราะปกติผมคุยแต่กับคนอายุเยอะกว่า (ยิ้ม) ก็เลยรู้ ว่ามันจะประมาณไหน ถ้าให้ไปเล่นกับคนที่เด็กกว่า ผมว่าจะยากกว่านะ ตอนนี้เราคุยกับผู้ใหญ่จะเข้าใจมากกว่า เลยแสดงได้ไม่ยาก แต่ในเรื่องจู่ ๆ ก็มีเหตุการณ์ให้ผิดใจกัน ผมเป็นคนทำพลาดเอง เป็นเรื่องที่ร้ายแรงมาก...โป๊ะแตก นางเอกเลยไม่เชื่อใจผมอีก แต่ผมก็ยังต้องทำงานกับเขา ซึ่งไป ๆ มา ๆ ผมรู้สึกชอบนางเอกจริงๆ ผมชอบบทนิคนะ ไม่ยอมแพ้ดี คนบางคนถ้าเขาทำผิดแล้วก็จะยอมแพ้ไปเลย จะไม่ยอมลุกขึ้นมาสู้ต่อ แต่ตัวละครตัวนี้เขายอมรับผิดแล้วเขา keep going และพร้อมที่จะแก้ไข พร้อมที่จะทำให้มันดีขึ้นด้วยครับ ยังไงฝากติดตามกันนะครับ"

ติดตามบทบาทของ หนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้ในเรื่อง "IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก" ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

 

 

 

 

 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี