รีเซต

"มาร์กี้-จอย-หญิง" รวมพลังหญิงแกร่ง พร้อมไฟท์สุดพลังใน "มามี้ที่รัก"

"มาร์กี้-จอย-หญิง" รวมพลังหญิงแกร่ง พร้อมไฟท์สุดพลังใน "มามี้ที่รัก"
EntertainmentReport3
21 เมษายน 2565 ( 19:38 )
111

ส่งทีเซอร์และปล่อยภาพโปสเตอร์สวย ๆ ออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้วสำหรับละครเรื่อง "มามี้ที่รัก" ค่าย มาสเตอร์วัน ที่พร้อมลงหน้าจอช่อง 3 เร็ว ๆ นี้ ของผู้จัดหนุ่มไฟแรง "เอิน ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล" ทายาทใต้ต้นของผู้จัดรุ่นใหญ่ "แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์" กับงานที่มีลายเซ็นอันเป็นเอกลักษณ์ที่แฟนคลับหลายคนรอคอย พร้อมกับการหวนคืนจอครั้งแรกอีกครั้งของนางเอก "มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์" มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม "มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล" ที่มีโอกาสมาร่วมงานกับทางช่อง 3 เป็นเรื่องแรก ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพ "ณัฐ ศักดาทร" ที่มาร่วมงานละครช่อง 3 ครั้งแรกแบบเต็ม ๆ เช่นกันปล่อยพลังดราม่าประจบคู่ "จอย รินลณี ศรีเพ็ญ" อารมณ์แบบมาเต็มทั้งคู่  ส่วนอีกหนึ่งคู่ "หญิง รฐา โพธิ์งาม" การเจอกันครั้งแรกกับ "เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล" เรียกว่าเป็นคู่โหดที่ปล่อยพลังการแสดงสุดโหดที่ไม่มีใครยอมใคร และ "บอมบ์ ธนิน มนูญศิลป์" บทบาทของเชฟหนุ่มที่เป็นที่หมายปองของสาว ๆ  

"มาร์กี้-จอย-หญิง" รวมพลังหญิงแกร่ง พร้อมไฟท์สุดพลังใน "มามี้ที่รัก" 

เรื่องราวของ พริมา (มาร์กี้ ราศรี) ยูทูบเบอร์สุดสวยแซ่บซ่า แม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรองที่แข็งนอกอ่อนใน ต้องเจอทั้งปัญหา online และ offline เมื่อ ภาณุ (มาร์ช จุฑาวุฒิ) สามีสายอินดี้ ที่อยากกลับเข้ามาเป็นส่วนนึงของชีวิต แถมก็ยังมีเชฟฝีมือดีคารมเลิศ พีระ (บอมบ์ ธนิน) เข้ามาเป็นปัญหาหัวใจอีก! สรินตา (หญิง รฐา) ภริยาหนุ่มนักการเมืองอนาคตไกล ปรเมศวร์ (เดี่ยว สุริยนต์) แต่พอแต่งงานกลับต้องมาเป็นช้างเท้าหลังวางตัวให้ดีเดินตามหลังสามี ทั้ง ๆ ที่ตัวเองจริง ๆ อยากเป็นนักร้องนักเต้นแล้วยังดั้นต้องมาเจอปัญหาแม่สามีที่ยิ่งกว่าในละครไทยโบราณ! กันนรี (จอย รินลณี) คุณแม่สาวใหญ่วัย(เกือบ)ทอง ผู้จัดการฝ่ายสินเชื่อผู้ยึดมั่นในความสมบูรณ์แบบ ทุกอย่างเหมือนจะดูดี perfect แต่สามี ชนะชล (ณัฐ ศักดาทร) ดันเปิดตัวแฟนใหม่เป็นผู้ชาย ทั้งหนุ่ม อายุน้อย อ่อนโยน เข้ากับลูกสาวได้เป็นอย่างดี 

3 แม่ ที่ต้องเผชิญกับปัญหาส่วนตัวเยอะอยู่แล้ว ยังมาทะเลาะกันใหญ่โตในกรุ๊ปไลน์ผู้ปกครองนักเรียน ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายจนกรุ๊ปไลน์แตก ครูใหญ่ต้องจัดกิจกรรมเร่งด่วนเพื่อความสมัครสมานสามัคคีของผู้ปกครอง เรื่องคงจบเพียงแค่นี้ ถ้าเพียงแต่ขณะที่ทำกิจกรรมอยู่นั้น 3 แม่ไม่ได้กลายเป็นพยานในเหตุการณ์ฆาตกรรม จนถูกฆาตกรลึกลับคุกคามเอาชีวิต!!! ในขณะที่แต่ละคนต่างก็มีปัญหาส่วนตัวที่ยังแก้ไม่ตก

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกคับคั่งที่จะมาร่วมกันสร้างความสนุกบนหน้าจอ และที่ขาดไม่ได้คือนักแสดงเด็ก "น้องแก้มใส,  น้องริวจิ, น้องเพลง" ที่ขอย้ำว่าเด็กแค่ตัว การแสดงนั้นใหญ่มาก ๆ จนพี่ ๆ ทุกคนต้องขอปรบมือให้ จะเก่งกันแค่ไหนฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กับละครเรื่อง "มามี้ที่รัก" ออกอากาศเร็ว ๆ นี้ทาง ช่อง3  ดูทีวีกด 33 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :