รีเซต

"The Hunger Games: Mockingjay Part 2" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

"The Hunger Games: Mockingjay Part 2" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
19 พฤศจิกายน 2566 ( 17:30 )
1.4K

ดูหนังออนไลน์ The Hunger Games: Mockingjay Part 2

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทยกับการปิดฉากมหากาพย์หนังแอคชั่นที่แผ่นดินจะลุกเป็นไฟ  "The Hunger Games: Mockingjay Part 2" (เกมล่าเกม: ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2) หนังที่สร้างมาจากแฟรนไชส์นิยายวัยรุ่นเรื่องดัง ที่มาพร้อมกับเนื้อหาที่ขึงขังพร้อมปฏิวัติให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพลิกโฉมประวัติศาสตร์

The Hunger Games: Mockingjay Part 2 ได้เล่าเรื่องราวจากวันแรกที่ แคทนิส เอเวอร์ดีน เข้าร่วมการแข่งขันเดอะฮังเกอร์ เกมส์ ในฐานะตัวแทนของเขต 12 วันนี้เธอคือความหวังของทุกชีวิตในสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดตัดสินกับแคปิตอลซึ่งนำโดย ประธานาธิบดีสโนว์ โดยมี เกล, ฟินนิก และประธานาธิบดีคอยน์แห่งเขต 13 เป็นกำลังสำคัญในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายครั้งนี้ และอีกสิ่งหนึ่งที่ทุกคนตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อคือบทสรุปความสัมพันธ์ระหว่าง "แคทนิส" กับ "พีต้า" ที่ไม่ใช่ พีต้า คนเดิมอีกต่อไป

"ฟรานซิส ลอว์เรนซ์" ยังคงรับหน้าที่ในการปิดฉากหนังเรื่องยิ่งใหญ่ครั้งนี้ โดยที่นักแสดงชุดเดิมครบชุดยังคงมาร่วมปิดตำนานเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น "เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์", "จอช ฮัทเชอร์สัน", "เลียม เฮมส์เวิร์ธ", "วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน", "โดนัลด์ ซุทเธอร์แลนด์", "จูลีแอนน์ มัวร์", "แซม คลาฟลิน" หรือ "เอลิซาเบธ แบงก์ส" เป็นต้น

โดยในหนังภาคนี้อาจจะไม่ได้เป็นที่โปรดปรานของเหล่านักวิจารณ์สักเท่าไหร่ มีคะแนนอยู่ในระดับกลางๆ ที่ 69% บนเว็บไซต์ Rotton Tomatoes แต่กระนั้นในภาคสุดท้ายของหนังชุดนี้ก็สามารถกอบโกยรายได้ไปได้อย่างมหึมากว่า 650 ล้านเหรียญทั่วโลก จากทุนสร้างราวๆ 160 ล้าน ที่ผลักดันทำให้หนังชุดนี้กวาดเงินตลอดทั้งแฟรนไชส์ได้สูงเกือบ 3 พันล้านเหรียญ จากหนังทั้ง 4 ภาค

  • ประเภท: แอคชั่น / ผจญภัย / ไซไฟ
  • นำแสดงโดย: เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, จอช ฮัทเชอร์สัน, เลียม เฮมส์เวิร์ธ
  • กำกับโดย: ฟรานซิส ลอว์เรนซ์
  • ความยาว: 137 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 19 พฤศจิกายน 2558

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa