รีเซต

[Box Office] Angel has Fallen ครองแชมป์ 2 สัปดาห์ซ้อน!!

[Box Office] Angel has Fallen ครองแชมป์ 2 สัปดาห์ซ้อน!!
แจ็คเก็ตขาว
2 กันยายน 2562 ( 09:41 )
1.4K
5

Box Office 

อันดับที่ 1 ครองแชมป์ครองแชมป์สองสัปดาห์ติดต่อกันแล้วกับภาพยนตร์เรื่อง Angel has Fallen ภาพยนตร์แอ็คชั่นปิดไตรภาคจากซีรีส์ has Fallen ที่ทำรายรับสัปดาห์ที่สองเพิ่มไปอีก 11.5 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 43 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 40 ล้านเหรียญฯ

Angel has Fallen

อันดับที่ 2 ยังคงที่อยู่ในตำแหน่งรองแชมป์ตกมากับแก๊งเด็กแสบกับ Good Boys ภาพยนตร์คอเมดี้ - ผจญภัย เรท R จากผลงานการกำกับของ Gene Stupnitsky ที่ทำรายรับสัปดาห์ที่สองไปอีก 9.1 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 58.5 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกสามสัปดาห์กวาดไป 70.2 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 20 ล้านเหรียญฯ

Good Boys

อันดับที่ 3 ยังคงครองตำแหน่งอยู่ในชาร์ต Top5 ได้เป็นสัปดาห์ที่ 7 กับภาพยนตร์เรื่อง The Lion King จากค่าย Disney ที่ทำรายรับเพิ่มไปในสัปดาห์นี้อีก 6.7 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 523.4 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกกวาดไปสูงถึง 1,564.4 ล้านเหรียญฯ <รีวิว The Lion King>

The Lion King

และคุณสามารถชมภาพยนตร์แอนิเมชั่น The Lion King ได้ด้านล่างนี้เลย

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง The Lion King>

อันดับที่ 4 ยังคงครองตำแหน่งอยู่ในชาร์ตได้เป็นสัปดาห์ที่ 5 กับ Hobbs & Shaw กับ Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw ภาพยนตร์ภาคแยกจากแฟรนไชส์ Fast & Furious ที่ทำรายรับเพิ่มไปอีก 6.2 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 158.8 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกกวาดไป 684.1 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 200 ล้านเหรียญ <รีวิว Fast & Furious: Hobbs & Shaw>และ <คุณสามารถดูหนังออนไลน์ Fast And Furious ภาคหลัก ได้ที่นี่เลย>

Fast And Furious Hobbs and Shaw

อันดับที่ 5 ตกลงมาจากอันดับที่ 3 สำหรับภาพยนตร์ที่สร้างเพื่อส่งเสริมศาสนา Overcomer ที่ทำรายรับไปในสัปดาห์ที่ผ่านมาอีก 5.7 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 5 ล้านเหรียญฯ ที่ได้รับเสียงรีวิวด้วยคะแนน "A+" จาก CinemaScore และได้คะแนนมากถึง 99% จาก RottenTomatoes อีกด้วย

Overcomer

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<