รีเซต

คิมเบอร์ลี่ ปลื้มบท คุณหนูสุดเหวี่ยง ใน บ่วงหงส์

คิมเบอร์ลี่ ปลื้มบท คุณหนูสุดเหวี่ยง ใน บ่วงหงส์
Pannaput_tvs
9 เมษายน 2560 ( 09:00 )
1.9K

กำลังเข้มข้นสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ กับละครน้ำดีรสแซ่บอย่าง “บ่วงหงส์” ที่ได้นางเอกสาว “คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” มาโชว์ฝีมือความสนุกครบรสให้แฟนๆละครได้ชมกันอีกครั้ง กับบทบาทของ “พิมพ์ลภัส” คุณหนูจอมเหวี่ยง จอมวีน ที่ใครๆร่วมงานด้วยก็รู้สึกเบื่อในความเยอะของเธอ เพราะเธอถูกเลี้ยงดูด้วยการโดนตามใจมาโดยตลอด

ซึ่งเรื่องราวก่อนหน้านี้ ชีวิตของพิมพ์ลภัส ก็ช่างหน้าสงสารเหลือเกินต้องมาปะทะฝีมือกับแม่เลี้ยง อย่าง บี น้ำทิพย์ จนกลายให้เธอต้องตกอับ งานนี้นางเอกสาวของเราก็แอบบอกว่าห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว คือสนุกครบรสจริงๆ จะเป็นอย่างไรนั้น คิมเผยว่า

“จริงๆคิมต้องขอบคุณป้าแจ๋วมากๆค่ะ ที่ให้คิมได้เล่นเรื่องนี้สนุกมาก เรียกกว่าทั้งแซ่บ ทั้งดราม่า คือแฟนๆละครดูแล้วต้องห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว เพราะว่าเรื่องนี้มีแต่นักแสดงแซ่บๆทั้งนั้นค่ะ ทั้งพี่บี ทั้งพี่ก้อง พี่โหน่ง และ เจมส์ รวมทั้งนักแสดงอีกมากมาย ที่มาร่วมสร้างความสนุกครบรสกันเลยทีเดียวค่ะ ช่วงแรกๆคิมสงสารตัวพิมพ์ลภัสมากๆเลยนะเพราะเขาเป็นลูกคนเดียวที่เลี้ยงมาแบบเอาแต่ใจตัวเอง อารมณ์ร้ายมาก ด้วยความที่เป็นลูกคนเดียวเขาจะทำอะไรก็ได้ อยากได้อะไรก็ต้องได้ ซึ่งพอมาตอนหลังๆพ่อเสียชีวิต โดนฟ้องล้มละลาย เขาก็เริ่มแบบเสียหลัก คือจากเดิมที่เป็นคนดัง เราก็กลายเป็นคนธรรมดาแล้วก็ไม่ค่อยมีใครอยากทำงานด้วยเพราะก่อนหน้านี้เราเคยไปดูถูกคนไว้เยอะค่ะ พอมาเจอกับตัวเองก็รู้สึกเหมือนเราเป็นหงส์ปีกหักเลยค่ะ แต่สุดท้ายก็ยังมีเจมส์เข้ามาเติมเต็มใชชีวิตเราก็เริ่มดีขึ้นค่ะ เป็นเรื่องราวที่สนุกครบรสมากๆ แฟรนๆละครต้องห้ามพลาดเลยค่ะ ”

ชีวิตของนางเอกสาว “พิมพ์ลภัส” รับบทโดย “คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ที่น่าสงสารเหลือเกิน แต่แฟนๆละคร ก็ห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียวทั้งสนุก แซ่บ ครบรสแบบนี้ ติดตามได้ใน “บ่วงหงส์” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และช่อง 33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi