รีเซต

[Review] MIB : INTERNATIONAL การกลับมาขององค์กรชายสูทดำที่สเกลใหญ่ระดับโลก!!

[Review] MIB : INTERNATIONAL การกลับมาขององค์กรชายสูทดำที่สเกลใหญ่ระดับโลก!!
แจ็คเก็ตขาว
12 มิถุนายน 2562 ( 17:00 )
3.9K
8

รีวิวหนัง MEN IN BLACK: INTERNATIONAL

JUSTดูIT JUSTดูIT : รู้ไว้ก่อนดู MEN IN BLACK: INTERNATIONAL ขยายจักรวาลจารชนพิทักษ์โลก

MEN IN BLACK: INTERNATIONAL - หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก เอเจนต์โอ (เอ็มมา ธอสป์สัน) รู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากลของสาขาลอนดอนจึงส่งเอเจนต์เอ็ม (เทสซ่า ธอมป์สัน) เอเจนต์ฝึกหัดไปร่วมงานที่สาขาลอนดอน ฌะอได้ร่วมงานกับ เอเจนท์เอช (คริส เฮมส์เวิร์ธ) เจ้าหน้าที่รูปหล่อมือพระกาฬที่เคยร่วมกับ ไฮที (เลียม นีสัน) กอบกู้โลกจาก "เดอะ ไฮฟ์" ที่หลังจากที่ได้สร้างตำนานกู้โลก เอเจนท์เอชก็เริ่มหลงไหลในความสำเร็จของตัวเองทำให้มั่นใจในตัวเองจนมากเกินไปและเริ่มหยอนยานกับหน้าที่ โดยทั้งสองต้องมาร่วมมือกันสืบหาหนอนบ่อนไส้ที่กำลังจะนำพาหายนะมาสู่โลก <คลิกเพื่อเปิดคลังแสงอาวุธและแกดเจ็ตสุดล้ำของ MIB หน่วยสูทดำพิทักษ์จักรวาล>

MEN IN BLACK: INTERNATIONAL

MEN IN BLACK: INTERNATIONAL

ด้านเนื้อเรื่อง

สิ่งหนึ่งที่ MEN IN BLACK: INTERNATIONAL ทำออกมาได้ดีก็คือฉากแอ็คชั่นที่ดูล้ำสมัยไซไฟมาเต็มทั้งการสาดกระสุนเลเซอร์กันกระจาย การดำเนินเรื่องลื่นไหลไม่อืดอาด กระทัดรัด แต่ก็เป็นข้อเสียที่ทำให้ MEN IN BLACK: INTERNATIONAL ไม่มีเหมือน MIB ไตรภาคแรก ก็คือความสัมพันธ์ของตัวละครที่ในไตรภาคแรกเราจะได้เห็น เอเจนต์เค กับ เอเจนต์เจ ปฏิบัติหน้าที่ร่วมกันในฐานะคู่หูหรือดูแลกันแบบกึ่งความสัมพันธ์พ่อลูกก็ทำให้ผู้ชมอินไปกับตัวละครได้เป็นอย่างดี

MEN IN BLACK: INTERNATIONAL

แต่ใน MEN IN BLACK: INTERNATIONAL เราแทบไม่ได้เห็นถึงความผูกพันธุ์ของตัวละครเลย แม้เริ่มเรื่องหนังจะเซ็ตให้ เอเจนท์เอช กับ ไฮที เป็นคู่หูต่างวัยที่มีความสัมพันธุ์คล้ายกับ เอเจนต์เค กับ เอเจนต์เจ ในไตรภาคแรกแต่เราแทบไม่เห็นถึงความผูกพัยธุ์ของสองตัวละครนี้เลย ส่วน เอเจนต์เอ็ม เจ้าหน้าที่ฝึกหัดมือใหม่ป้ายแดงที่มีความฉลาดและเป็นสาวแกร่ง ก็แทบไม่ได้เล่าเรื่องราวการฝึกฝนหรือเรียนรู้อะไรในองค์การเลย และพอ เอเจนต์เอ็ม กับ เอเจนท์เอช ต้องมาปฏิบัติร่วมกันการสนทนาส่วนใหญ่ก็จะหลอกกันไปจิกกัดกันมา แต่ต้องยอมรับเลยว่าเคมีของนักแสดงทั้งสองคนเข้ากันจนออกมาน่ารักมากๆ

MEN IN BLACK: INTERNATIONAL

สรุป

MEN IN BLACK: INTERNATIONAL - หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก เป็นการหวนกลับมาแสดงร่วมกันอีกครั้งขอวัลคีรี่และธอร์ที่เคมีเข้ากั๋นเข้ากันน่ารักมากๆ โดยตัวหนังยังคงอัดแน่นเรื่องราวและบรรยากาศของ MIB ได้อย่างครบถ้วน แถมมีนักแสดงไทยมาโผล่ในเรื่องด้วยนะเออ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นใครก็ตีตั๋วเข้าไปดูเลย รับรองสนุกไม่ผิดหวังแน่นอน ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คะแนนจากเราไป 8/10 และคุณสามารถดูเรื่องราวของต้นฉบับ MIB 1-3 ได้ด้านล่างนี้เลย

<คลิกชม Men in Black หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล แบบ HD>

<คลิกชม Men in Black II หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2 แบบ HD>

<คลิกชม Men in Black 3 หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 3 แบบ HD>

**อย่าเชื่อจนกว่าจะได้สัมผัสด้วยตาของคุณเอง** MEN IN BLACK: INTERNATIONAL - หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

<คลิกเพื่ออ่าน [Review] POLAROID อาถรรพ์กล้องถ่ายรูปถ่ายติดตาย>

<คลิกเพื่ออ่าน [Review] Dark Phoenix บทสรุปของมนุษย์กลายพันธุ์ คนพันธุ์ X-Men>

<คลิกเพื่ออ่าน [Review] The Secret Life of Pets 2 เรื่องวุ่นๆ ของเหล่าสัตว์เลี้ยงขนปุย>

<คลิกเพื่ออ่าน [Review] Godzilla: King of the Monsters การกลับมาของราชาไคจูฉบับฮอลลีวู้ด>

<คลิกเพื่ออ่าน [Review] Long Shot ยุทธการเด็ดดอกฟ้าของนายกระจอก>

<คลิกเพื่ออ่าน [Review] John Wick: Chapter 3 จุดเริ่มต้นจาก "หมาแค่ตัวเดียว" สู่สงครามกับนักฆ่าทั้งโลก!!>