รีเซต

[Movie Review] “ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก” หนังไทยที่จะทำให้คุณขำหนัก ฮากระจาย!!

[Movie Review] “ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก” หนังไทยที่จะทำให้คุณขำหนัก ฮากระจาย!!
แจ็คเก็ตขาว
19 กันยายน 2561 ( 15:56 )
792

ศักรินทร์ (พีช พชร จิราธิวัฒน์) ออกจากบ้านเข้ามาทำงานในกรุงเทพทุกวันในมาดนายธนาคารสุดเท่ และนั้นคือภาพที่ แม่ (เจนนิเฟอร์ คิ้ม) เห็นจนชินตา แต่ที่จริงแล้วเขาทำงานเป็นคนขับวินมอเตอร์ไซค์ในกรุงเทพ!! นี่คือความลับที่ศักรินทร์ต้องปกปิดไม่ให้คนในครอบครัวรู้ รวมถึง จ๋าย (ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) สาวแบงค์เพื่อนเก่าที่ศักรินทร์เคยแอบชอบสมัยเรียน แต่ก็มีลุงปรีชา (ค่อม ชวนชื่น) เพื่อนสนิทของพ่อ และเอ (ปราโมทย์ ปาทาน) รองผู้จัดการแบงค์และเป็นแฟนของจ๋าย ที่ค่อยจะจะจับผิดศักรินทร์ในทุกฝีก้าว!!

 

“ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก” ถือได้ว่าเป็นหนังที่ขายความบันเทิงอย่างแท้จริง เป็นหนังไทยที่มีพลอตเรื่องง่ายๆ ไม่ได้ซับซ้อนอะไร แต่เรื่องการปล่อยมุข และความฮา ต้องบอกว่าจัดแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ อาจจะมีแป็กบ้างบางมุข แต่มุขที่ฮาก็ฮาจนน้ำตาเล็ดและขยี้ได้สุดจริงๆ

บทของหนังกระจายบทให้ทุกตัวละครได้ดี นักแสดงทุกคนทำให้ตัวละครที่เล่นมีเสน่ห์ และแสดงสมบทหลายๆคนก็ทำให้หนังมีชีวิตชีวามายิ่งขึ้น

สรุป
“ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก” โดยรวมแล้วเป็นหนังไทยที่น่าดูอีกเรื่องหนึ่ง พลอตเรื่อง่ายๆ มุขตลกที่สามารถระเบิดเสียหัวเราะออกมาดังๆโดยไม่สนคนรอบข้าง เหมาะสำหรับดูเพื่อคลายเครียดอย่างยิ่ง ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คะแนนจากเราไป 8/10!!

**อย่าเชื่อจนกว่าจะได้สัมผัสด้วยตาของคุณเอง “ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก” เข้าฉายวันที่ 20 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์