รีเซต

เฉลยสายปริศนาที่โทรคุยกับ “แม่แตงโม นิดา” ทำไมถึงบอกให้แม่ปิดข่าว!

เฉลยสายปริศนาที่โทรคุยกับ “แม่แตงโม นิดา” ทำไมถึงบอกให้แม่ปิดข่าว!
ดาราเดลี่บันเทิง
26 กุมภาพันธ์ 2565 ( 08:00 )
289

เฉลยสายปริศนาที่โทรคุยกับ “แม่แตงโม นิดา” ทำไมถึงบอกให้แม่ปิดข่าว!

         จากกรณีที่ดาราสาว “แตงโม นิดา” หรือ “แตงโม ภัทรธิดา” พลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา ขณะโดยสารบนเรือ บริเวณสะพานพระราม 7 ตั้งแต่ช่วงเวลา 22.40 น. ของวันที่ (23 ก.พ.) โดยเจ้าหน้าที่ระดมกำลังค้นหาอย่างเร่งด่วน

 

         ทั้งนี้เป็นที่คาใจของใครหลายคนเมื่อคุณแม่ของแตงโมที่มาเฝ้ารอลูกตัวเอง โดยอยู่ท่ามกลางผู้สื่อข่าว และได้มีโทรศัพท์จากเพื่อนแตงโม บางช่วงบางตอน ที่คุณแม่พูดกับปลายสายว่า คุณ แม่ว่ามันปิดไม่ได้หรอกนะ มันปิดข่าวไม่ได้ แต่ต้องการให้คุณแม่ไปตรงนั้น

          ล่าสุดคนสนิทแตงโมอย่าง “ฮิปโป” ก็ได้บอกถึงเรื่องให้คุณแม่ปิดข่าวว่า คนที่อยู่ในสายปริศนาคือตนเอง พร้อมชี้แจงว่า ตนเป็นคนโทรให้แม่มาที่โป๊ะที่ตนอยู่ เพราะคุยกับเจ้าหน้าที่แล้วว่า ไม่ว่าจะพบร่างน้องเป็นหรือตาย หรืออะไรก็ตาม เขาจะมาขึ้นโป๊ะนี้ก่อนถ้าเจอ จึงอยากให้แม่มาอยู่โป๊ะนี้ ดังนั้นคนที่อยากให้เจอคนแรกคือแม่เขา และคนที่พาคุณแม่ออกไปจากวงสัมภาษณ์คือคนแต่งหน้าประจำของแตงโม ซึ่งตนเป็นคนบอกให้คนนั้นมารับแม่ จึงอยากให้มาอยู่ตรงแก๊งตรงนี้ และแม่จะได้เจอน้องก่อนเป็นคนแรก

           และคำว่าปิดข่าวคือไม่ใช่ แค่บอกว่าอยากให้แม่ออกมาเงียบๆ เพราะเจ้าหน้าที่จะได้ทำงานอย่างสะดวก เพราะโป๊ะตรงนั้นใกล้ถนนและสามารถนำขึ้นได้เลย พร้อมเผยความรู้สึกว่า ต้องยอมรับความจริง และมีความหวังว่า อาจจะเหมือนละคร ที่ติดร่างแหและเพิ่งมาฟื้น ถามว่ามีหวังไหม ก็มีหวัง