รีเซต

คิมจองฮยอน ออกโรงเคลื่อนไหว! ส่งจดหมายขอโทษ ซอฮยอน กับทีมงานซีรีส์ Time

คิมจองฮยอน ออกโรงเคลื่อนไหว! ส่งจดหมายขอโทษ ซอฮยอน กับทีมงานซีรีส์ Time
Jeaneration
14 เมษายน 2564 ( 17:00 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลังจากที่กลายเป็นประเด็นยืดเยื้อมาหลายวัน ล่าสุดพระเอกหนุ่มเกาหลี "คิมจองฮยอน" ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก หลังจากที่เจอกระแสสังคมกดดันอย่างหนัก โดยเฉพาะประเด็นพฤติกรรมอันน่ารังเกียจของเขาที่เกิดขึ้นระหว่างร่วมงานกับนักแสดงและทีมงานซีรีส์เรื่อง "Time" เมื่อปี 2018 ที่กลายเป็นตราบาปที่ย้อนกลับมาทำลายเขาอีกครั้งในวันนี้

ประเด็นข่าวอื้อฉาวของคิมจองฮยอนในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากข่าวลือว่ากำลังคบหาอยู่กับนางเอกสาวรุ่นพี่ "คิมจีฮเย" แต่ปรากฏว่าสื่อชื่อดัง Dispatch ได้ออกมาเปิดโปงว่า แท้ที่จริงแล้วเขากำลังมองหาต้นสังกัดใหม่ ทั้งที่สัญญากับต้นสังกัดเดิมยังคงเหลืออยู่ และต้องชดเชยต่ออีกเพราะเขาเคยพักสัญญาไว้ในช่วงที่พักเยียวยาจิตใจหลังถอนตัวออกจากซีรีส์ Time

ไม่เพียงเท่านั้น สื่อฉาวยังเผยแพร่แชตข้อความระหว่างพระเอกหนุ่มกับแฟนสาว ที่มีลักษณะถ้อยคำหึงหวงกันในการทำงานเป็นนักแสดง โดยฝ่ายหญิงสั่งห้ามไม่ให้เขาเข้าฉากสกินชิพ (แตะเนื้อต้องตัว) กับนักแสดงหญิง ทำให้ทีมงานต้องมีการปรับเปลี่ยนบทใหม่ และยังสั่งห้ามไม่ให้เขาพูดคุยใดๆ กับทีมงานผู้หญิงในกองถ่ายด้วย

และต่อมามีการสืบทราบว่า หญิงสาวที่เคยเป็นอดีตแฟนเก่าของคิมจองฮยอนก็คือ "ซอเยจี" นางเอกสาวชื่อดัง ที่ทำให้เธอเจอกระแสสังคมโจมตีต่างๆ นานา เกี่ยวกับพฤติกรรมการหึงหวงเกินขนาด และภาพลักษณ์ที่แตกต่างจากเบื้องหน้าอย่างสิ้นเชิง กลายเป็นประเด็นทอลก์ออฟเดอะทาวน์ ที่ทำให้นางเอกสาวต้องงดออกมาพบสื่อในรอบปฐมทัศน์หนังใหม่ของเธอ

แต่ล่าสุด คิมจองฮยอน พระเอกหนุ่มจาก Mr. Queen ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว ด้วยการเขียนจดหมายขอโทษด้วยลายมือของเขาเอง โดยมุ่งประเด็นขอโทษไปถึงนักแสดงและทีมงานจากซีรีส์ Time เมื่อเกือบ 3 ปีที่แล้ว ที่พฤติกรรมของเขาได้สร้างความเจ็บปวดกับผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างมาก โดยเฉพาะ "ซอฮยอน" นางเอกสาวในเรื่องนี้ ที่ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ไม่คาดคิดมากมาย เพราะพฤติกรรมแปลกๆ ของพระเอกหนุ่มผู้นี้

สวัสดีครับ คิมจองฮยอนเองนะครับ

ก่อนอื่นผมต้องบอกว่า ละครเรื่อง "Time" ที่ผมเคยได้รับบทนำนั้น เป็นผลงานที่มีความหมายกับผมมากๆ ชิ้นหนึ่งเลย แต่ผมกลับทำมันออกมาได้ค่อนข้างน่าผิดหวังและสร้างความเจ็บปวดให้กับทีมงานนักแสดงและผู้ที่เกี่ยวข้อง ผมต้องขอโทษด้วยนะครับ

สิ่งที่ผมจำได้ในงานแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนของละคร Time แทบจะไม่เหลือแล้ว แต่ผมก็ไม่อาจจะยกโทษให้ตัวเองได้กับทัศนคติของตัวเองในตอนนั้น ผมเสียใจเป็นอย่างมากกับสิ่งที่แสดงออกไปในวันนั้น หากย้อนเวลากลับไปแก้ไขได้ผมก็จะทำ

ผมได้สร้างความน่าอับอายให้กับตัวเองหลายอย่าง เพราะปัญหาส่วนตัวของผมเอง ผมไม่สามารถอยู่รับผิดชอบหน้าที่ในฐานะนักแสดงนำของละครเรื่องดังกล่าวได้ ผมจึงจำเป็นต้องขอโทษและยอมรับในประเด็นนี้โดยที่ไม่มีอะไรมาแก้ตัวแต่อย่างใดครับ

ผมได้เดินออกจากการทำงานในละครเรื่อง Time และได้แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะในงานแถลงข่าววันนั้น แม้จะดูสายไปแต่ผมก็อยากจะขอโทษ คุณซอฮยอน จากใจจริง กับผลกระทบที่เธอได้รับจากการกระทำของผมในวันนั้น รวมทั้งทีมงานและผู้ที่เกี่ยวข้องที่ได้รับผลกระทบจากพฤติกรรมของผมในเวลานั้นด้วย

ผมคิดว่าผมคงจะต้องชดใช้และชดเชยความผิดที่ทำเอาไว้กับทีมงานละครเรื่องดังกล่าว หลายๆ คนได้รับผลกระทบและเจ็บปวดเพราะผม ผมอยากจะขอโทษพวกเขาจริงๆ แม้ว่าเวลาจะผ่านมาได้สักพักแล้ว แต่ผมจะกลับไปหาผู้กำกับและนักเขียนบทละคร Time อีกครั้ง รวมทั้งจะนัดเจอนักแสดงและทีมงานของละคร เพื่ออยากจะขอโทษพวกเขาต่อหน้าจากใจจริงอย่างเป็นทางการต่อไป

ผมต้องขอโทษต้นสังกัดของผม O& Entertainment และยังต้องขอโทษสังกัดอื่นที่ถูกพาดพิงในกรณีที่เกิดขึ้นด้วย ผมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ทำให้แฟนๆ ของผมที่เชื่อและสนับสนุนมาโดยตลอด ต้องรู้สึกผิดหวังกับการกระทำของผมในครั้งนี้

ผมขอก้มหัวเพื่อขอโทษทุกๆ คนที่ได้รับผลกระทบจากการกระทำของผมทุกคนด้วยะครับ ผมเขียนจดหมายฉบับนี้ขึ้น ด้วยความสำนึกผิดจากใจจริง ถ้าหากผมยังได้รับโอกาสต่อไป ผมสัญญาว่าจะมุ่งมั่นทำงานอย่างหนัก เพื่อเป็นนักแสดงที่ดีและจัดการตัวเองอย่างเป็นมืออาชีพ ผมขอโทษด้วยจริงๆ ครับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา @jhkim0405
ขอบคุณข้อมูลจาก Soompi

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี