รีเซต

ได้เวลาเปิดศึกคราใหม่ "Young Blood 2 สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2" ล็อกคิวฉายที่ทรูไอดี

ได้เวลาเปิดศึกคราใหม่ "Young Blood 2 สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2" ล็อกคิวฉายที่ทรูไอดี
Jeaneration
2 สิงหาคม 2566 ( 12:00 )
215

พวกเขากลับมาแล้ว...! และนี่คือซีรีส์จีนภาคต่อที่เป็นการสานต่อความสำเร็จของมหกรรมการผจญภัยแอคชั่นแฟนตาซีของเหล่าสายลับยังเยาว์ ที่กำลังมาใน "Young Blood 2 สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2" ซึ่งครั้งนี้กลับมาด้วยทัพนักแสดงนำชุดดั้งเดิม ภายใต้จักรวาลที่คุ้นเคย และยังได้ทีมผู้สร้างยอดฝีมือกลับมาสร้างสรรค์ผลงานให้

Young Blood 2 สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2 เป็นเรื่องราวของเหล่าสายลับวัยเยาว์ที่ต่างพากันฝึกฝนอย่างขะมักเขม้น โดยมีจุดมุ่งหมายในการรักษาสันติภาพและความมั่นคงระหว่างกลุ่มชาติพันธุ์ต่าง ๆ ในอาณาจักรต้าซ่งเหนือ ที่ประกอบด้วยเหล่าสมาชิกทั้ง 6 ซึ่งนำทีมโดย หยวนจงซิน สายลับหนุ่มผู้ชาญฉลาด พวกเขาต้องออกปฏิบัติหน้าที่ครั้งสำคัญที่มิอาจจะคาดเดาได้

และนี่คือการรวมตัวของเหล่านักแสดงดาวรุ่งที่กำลังมาแรง ณ นาที นำโดย "จางซินเฉิง" หนุ่มฮอตจากซีรีส์ The Heart of Genius สูตรรักข้ามเวลา "โจวอวี่ถง" นางเอกซุปตาร์จาก Begin Again คุณสามีที่รัก ร่วมด้วย "หวังโย่วซั่ว" พระเอกหนุ่มสุดป็อปที่เพิ่งปังจากซีรีส์ Dear Mr. Heavenly Fox บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ "ซูเสี่ยวถง" ดาราสาวคนเก่งจากซีรีสืดัง The Imperial Coroner ฉู่ฉู่ มือชันสูตรฟ้าประทาน "เจิ้งเหว่ย" อดีตนักแสดงเด็กในตำนาน และ "ฟู่เหว่ยหลุน" ดาวรุ่งหนุ่มที่เพิ่งแจ้งเกิดจากซีรีส์ Timeless Love รักเหนือกาลเวลา

โดยซีรีส์ยังคงได้ "หวังจวน" ผู้กำกับฝัมือดีจาก Young Blood ภาคแรก และ Joy of Life กลับมารับหน้าที่ดูแลงานสร้างอีกเช่นเคย โดยเรื่องนี้ได้เปิดกล้องถ่ายทำกันไปตั้งแต่ช่วงปลายปี 2022 ที่ผ่านมา ถ่ายทำกันต่อเนื่องและเข้มข้นถึง 3 เดือนเต็ม พร้อมกับทำงานโปรดักชั่นเบื้องหลังและใส่เทคนิคพิเศษตระกาลอีกเกือบร่วมปี กลั่นกรองออกมาเป็นซีรีส์ภาคต่อสุดปังเรื่องนี้

สำหรับ Young Blood 2 สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2 ถือว่าเป็นภาคต่อจากซีรีส์ต้นฉบับในปี 2019 ที่ใช้เวลาพัฒนาบทและงานสร้างมาถึง 3 ปีเต็ม ก่อนจะกลับมาอีกครั้งในฉบับใหม่ที่เป็นการสานต่อตำนานสายลับรุ่นเยาว์ โดยในภาคล่าสุดนี้จะมีความกระชับขึ้นกว่าเล็กน้อย โดยจะมีทั้งสิ้น 27 ตอนจบ (และมีเวอร์ชั่นฉายทางโทรทัศน์ ที่จะแบ่งเป็น 30 ตอนจบ) ซีรีส์เรื่องนี้พร้อมเสิร์ฟลงจอทรูไอดี ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป ฉายทุกวันเสาร์-จันทร์ วันละ 2 ตอนใหม่ ในรูปแบบซับไทย และฉบับพากย์ไทยจะอัปเดตตามมาเร็ว ๆ นี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa