รีเซต

แองเจลีน่า โจลี สู้ไฟป่ากับภารกิจพิทักษ์เด็ก โฉมแรก "Those Who Wish Me Dead"

แองเจลีน่า โจลี สู้ไฟป่ากับภารกิจพิทักษ์เด็ก โฉมแรก "Those Who Wish Me Dead"
Jeaneration
8 เมษายน 2564 ( 08:30 )
480

ข่าวสารวงการหนัง Those Who Wish Me Dead

เตรียมระทึกขวัญและบีบเค้นใจไปพร้อมๆ กับนักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ อย่าง "แองเจลีน่า โจลี" กับผลงานหนังเรื่องล่าสุดของเธอ ใน "Those Who Wish Me Dead" (ใครสั่งเก็บตาย) สร้างสรรค์โดย นิว ไชน์ ซีเนม่า และ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่ได้ทำการส่งใบปิดและทีเซอร์ตัวอย่างหนังฉบับแรกออกมาให้คนทั้งโลกได้ลุ้นระทึก

Those Who Wish Me Dead ว่าด้วยเรื่องราวของ ฮันนาห์ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสโมคจัมพ์เปอร์ หรือ หน่วยดับไฟป่าทางอากาศ ที่ยังจมปลักอยู่กับความทุกข์ทนและเจ็บปวด หลังจากทำภารกิจล้มเหลวในการช่วยผู้ประสบภัยไฟป่า ที่ทำให้เธอแทบไม่อยากจะเผชิญหน้าและเข้ากับสังคมอีกเลย กระทั่งเธอบังเอิญได้พบกับเด็กชายวัย 12 ปีที่กลางป่า และดูเหมือนว่าภารกิจปกป้องครั้งใหม่ของเธอ กับผืนป่าจะเริ่มต้นขึ้น

นี่คือผลงานของผู้กำกับฝีมือดี "ไทเลอร์ เชอริแดน" (จาก Wind River) พร้อมกับได้ "ไมเคิล คอริต้า" มาดัดแปลงเขียนบทหนังเรื่องนี้จากนิยายของเขาเอง การันตีได้กับเนื้อหาแนวระทึกขวัญและบีบคั้นใจคนดู และยังสมทบด้วยนักแสดงชั้นนำอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "นิโคลัส โฮลท์", "ฟินน์ ลิตเติ้ล", "เอแดน ทิลเลน" และ "ไทเลอร์ เพอร์รี่"

ร่วมมาเปิดโปงและไขเบื้องลึกของเหตุไฟป่าครั้งใหญ่ที่เต็มไปด้วยเหตุการณ์ไม่คาดฝันใน Those Who Wish Me Dead (ใครสั่งเก็บตาย) วันที่ 6 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In