รีเซต

ผู้กำกับจีบ นาตาลี พอร์ตแมน อย่างไร? ถึงยอมกลับมาใน "Thor: Love and Thunder"

ผู้กำกับจีบ นาตาลี พอร์ตแมน อย่างไร? ถึงยอมกลับมาใน "Thor: Love and Thunder"
Major Cineplex
16 มิถุนายน 2565 ( 11:30 )
379

คนที่สร้างเสียงฮือฮาได้มากที่สุดกับการกลับมาร่วมทีมการผจญภัยใน Thor: Love and Thunder ก็คงหนีไม่พ้นตัว นาตาลี พอร์ตแมน ในบท เจน ฟอสเตอร์ หลังจากที่เธอเคยมีบทบาทในภาพยนตร์ 2 ภาคแรกไปแล้ว และมีข่าวคราวว่าเธอได้รับประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีเท่าไรนักจากหนังสองเรื่องนั้น จนเธอตัดสินใจไม่กลับมาในภาค Ragnarok ดังนั้นเมื่อครั้งแรกที่เธอปรากฎตัวและมาร์เวลประกาศว่าเธอจะกลับมา พร้อมกับรับบทเป็น The Mighty Thor เทพเจ้าสายฟ้าคนใหม่ แค่นี้ก็ทำให้หนังเรื่องนี้น่าตื่นเต้นขึ้นเป็นกอง

คำถามที่ตามมาก็คือ ไทกา ไวทีที ผู้กำกับ Thor: Love and Thunder ไปใช้วิธีอะไรโน้มน้าวใจให้นาตาลี พอร์ตแมน ยอมกลับมาร่วมทีมการผจญภัยในครั้งใหม่นี้ ซึ่งเขาก็ได้เปิดเผยเอาไว้กับ Fandango All Access ว่า...

“ผมไปที่บ้านของเธอครับ แล้วก็เอาเอาน้ำให้ผมดื่ม ผมคิดว่าสิ่งที่เราทำกันไปใน Ragnarok มันสร้างความน่าสนใจให้กับนักแสดงหลาย ๆ คนเหมือนกันนะ อย่างคริสเตียน เบล เขาได้ดูมันแล้วเขาก็บอกว่าอยากจะทำอะไรสนุก ๆ ด้วย แล้วเขาก็ได้มาร่วมจริง ๆ ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้ นาตาลีก็เหมือนกัน ผมคิดว่าเธอคงอยากจะทำให้แน่ใจว่า...ผมไม่รู้ว่าจะพูดยังไงดี ตัวละครของเธอในสองภาคแรก มันไม่ใช่เวอร์ชั่นที่น่าตื่นเต้นเท่าไรของตัวละครหญิงที่เราอยากเห็นในหนังเรื่องนี้ ผมคุยเรื่องนี้กับเธอว่าผมอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวละครนี้ เหมือนกับที่ทำกับธอร์ไปใน Ragnarok และให้ความมั่นใจว่าเธอจะได้ผจญภัยและสนุกแน่ ๆ เพราะนาตาลีเป็นคนที่ตลกจริง ๆ ครับ”

ย้อนกลับไปใน Thor และ Thor: The Dark World ตัวละครเจน ฟอสเตอร์ ถูกออกแบบมาให้เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ค้นคว้าเกี่ยวกับสะพานไบฟรอสต์ หรือการเดินทางข้ามมิติ จนทำให้เธอเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวของเทพเจ้าสายฟ้าโดยบังเอิญ เธอคือหนึ่งในตัวละครสำคัญของเรื่อง แต่ก็อย่างที่ไทกากล่าวก็คือ บทบาทของเธอในสองเรื่องนี้ก็ยังดูไม่ค่อยน่าตื่นเต้นเท่าไรนัก เอาเป็นว่ามารอดูกันดีกว่าว่าการกลับมาในครั้งนี้มันจะออกมาเป็นอย่างไร ใน Thor: Love and Thunder กำหนดฉาย 6 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa