รีเซต

“แหวนแหวน” แจงดราม่า คลิปจับมือ “อั้ม พัชราภา” ยันทั้งคู่เลิกกันด้วยดี

“แหวนแหวน” แจงดราม่า คลิปจับมือ “อั้ม พัชราภา” ยันทั้งคู่เลิกกันด้วยดี
TNN ช่อง16
27 มกราคม 2566 ( 15:50 )
182

ออกมาเคลียร์ประเด็นดราม่าสะเทือนโซเชียลเป็นครั้งแรก สำหรับ "แหวนแหวน ปวริศา" เพื่อนสนิทของซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” ที่ล่าสุด (27 ม.ค.) ได้ให้สัมภาษณ์ชี้แจงประเด็นดราม่า ซึ่งเกิดจากการที่ตนโพสต์คลิปจับมือกับสาวอั้ม จนหลายคนมองว่าเป็นการแซะไฮโซหนุ่ม "พก ประธานวงศ์" หรือเปล่า 

ภาพจาก True Inside

ซึ่งเจ้าตัวก็รีบปฏิเสธว่าไม่เกี่ยวกับดราม่าใดๆ เป็นการแซวกันตามปกติ ได้แซะอย่างที่หลายคนเข้าใจ ยืนยันว่า "อั้ม-พก" เลิกกันด้วยดี แถมเพื่อนๆ ยังลุ้นให้ทั้งคู่กลับมาเป็นเพื่อนกันได้อีกครั้ง

 

โดย แหวนแหวน เผยว่า "จริงๆ รู้ตั้งแต่อยู่ที่ออสเตรเลียแล้ว นัดเจอกับพี่อั้มวันปีใหม่ ก็เหมือนแซวกัน เรากับพกก็สนิทกัน พกน่ารักและเป็นเพื่อนเรา เหมือนแซวเล่นแบบตอนนั้นจูงมือ รักกัน เป็นพี่น้องกัน วันนั้นแซวกันเอง แต่เรื่องจับมือเราคุยกันในกลุ่มเล็กๆ แล้วพกกับแหวนฟอลโลไอจีกัน ยังส่งอิโมจิมาให้กันอยู่เลย แล้ววันรุ่งขึ้นก็มีข่าวจับมือ ไม่ได้มาจากเราแน่นอน ไม่คิดว่าคนทั่วไปจะรู้เรื่องจับมือ พี่อั้มก็บอกว่าอย่าอย่าพูดเยอะนะ ไม่อยากให้เป็นดราม่า 

ภาพจาก IG : whanpavarisa

ไม่ได้แซะ แซวพกเฉยๆ ช่วงนั้นเขาก็ไม่ได้คุยกันกับพี่อั้ม แต่เรายังอยากให้เขาเป็นเพื่อนกันนะ เพราะพกก็เป็นคนน่ารักคนหนึ่ง เราคิดว่าเขาน่าจะเป็นเพื่อนกันได้ อาจจะใช้เวลาหน่อย นี่ก็เพิ่งเจอกับพก ยังทักกันปกติ ตอนแรกยังขำนะ แต่พอเป็นข่าวทำให้มีบุคคลอื่นมาเดือดร้อนด้วย เหมือนว่าแทนที่จะเลิกกันด้วยดีดันกลายมีคนอื่นเข้ามา ซึ่งจริงๆ แล้วพี่อั้มกับพกไม่ได้มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเลย แล้วพกก็ไม่เจ้าชู้ด้วย เขาเป็นคนดีค่ะ 

ภาพจาก IG : whanpavarisa

ภาพจาก IG : aum_patchrapa

เป็นเรื่องนิสัยทั้งคู่ ที่คล้ายกันเกินไป เขาก็รู้มาสักพักแล้วแหละ เลิกก็ไม่ดราม่านะ ยังบังเอิญเจอกันอาทิตย์ที่แล้ว พกก็เดินมาทัก เหมือนรู้กันมาสักพักแล้ว ทำใจมาสักพักแล้ว อาจจะมีอารมณ์ร้อนบ้างอะไรบ้าง พกเขาอาจจะอารมณ์ร้อนตามสไตล์ผู้ชาย ถ้าเบาลงหน่อย พี่อั้มเขาก็โอเคแล้ว เพราะโดยพื้นฐานเขาเป็นเพื่อนกันมาก่อน

 

ทักกันก็ไม่ได้โกรธเกลียด คุยกันปกติ แต่แนวแบบกลัวเจอแล้วปะทะกันมากกว่า น่าจะเป็นเพื่อนกันได้เร็วนะ ดูจากทรง เพื่อนทุกคนพยายามเป็นกาวใจ อาจจะได้เห็นภาพร่วมเฟรมกันก็ได้ ไม่ใช่เกลียดกัน ส่วนจะรีเทิร์นไหม เราก็ไม่รู้จริงๆ" 

ภาพจาก IG : whanpavarisa

ภาพจาก IG : whanpavarisa

ภาพจาก IG : whanpavarisa

ภาพจาก IG : whanpavarisa