รีเซต

ถูกใจชาวโซเชียล! นาย ณภัทร-เบลล่า-กรงกรรม สุดปัง คว้ารางวัล จาก Thailand Zocial Awards 2020

ถูกใจชาวโซเชียล! นาย ณภัทร-เบลล่า-กรงกรรม สุดปัง คว้ารางวัล จาก Thailand Zocial Awards 2020
Entertainment Report_2
28 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:32 )
953
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

โดนใจแฟน ๆ และ จัดใหญ่กว่าทุกปี! เมื่อ ไวซ์ไซท์ (WISESIGHT) จัดงาน Thailand Zocial Awards 2020 (ไทยแลนด์ โซเชียล อวอร์ด 2020) ครั้งที่ 8 งานประกาศรางวัลสำหรับคนโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพื่อเชิดชูแบรนด์ อินฟลูเอนเซอร์ และบุคคลในวงการบันเทิงที่ทำผลงานได้ดีเยี่ยม ในคอนเซปต์ SHIFT: Make it SHIFT พร้อมร่วมอัปเดตเทรนด์โซเชียล และชิงผลรางวัลผู้ชนะเลิศ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน ในวันนี้ (28 ก.พ.2563)

นาย ณภัทร พระเอกขวัญใจโซเชียล

กูรูออนไลน์ตัวจริงหลายวงการในเมืองไทย มาร่วมอัปเดต "WISESIGHT METRIC" ที่ใช้วัดผลรางวัลในแต่ละกลุ่มสุดน่าสนใจ คนบันเทิงที่ผลิตรายการออนไลน์ พร้อมสร้างสรรค์ผลงานได้ดีเยี่ยมในแต่ละสาขา เพื่อเป็นที่สุดตัวอย่างที่ดีในวงการโซเชียลมีเดีย โดย แบม ปีติภัทร คูตระกูล และ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รับหน้าที่พิธีกร

ซึ่งสีสันบรรยากาศภายในงานคึกคักไปด้วยเหล่าคนโซเชียล แบรนด์ อินฟลูเอนเซอร์ และบุคคลในวงการบันเทิงที่ตบเท้ามาร่วมอัปเดตเทรนด์โซเชียลปี 2020 พร้อมร่วมลุ้นวินาทีแห่งการประกาศผลรางวัลว่า บุคคลใดจะเป็นที่สุดตัวอย่างที่ดีสร้างสรรค์ผลงานได้ดีเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย จนในที่สุดช่วงเวลาแห่งความประทับใจก็เริ่มขึ้น สู่การประกาศผลรางวัลคนบันเทิงบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยม (Best Entertainment on Social Media) โดยสาขานักแสดงชาย (Actor) ได้แก่ นาย ณภัทร, สาขานักแสดงหญิง (Actress) ได้แก่ เบลล่า ราณี, สาขาศิลปินกลุ่ม (Duo or Group Artist) ได้แก่ BNK48, สาขาศิลปินชาย (Male Artist) ได้แก่ เป๊ก ผลิตโชค, สาขาศิลปินหญิง (Female Artist) ได้แก่ แก้ม วิชญาณี, สาขาเพลงไทยแห่งปี (Song) ได้แก่ ชอบแบบนี้ - หนามเตย สะแบงบิน, สาขาผู้ดำเนินรายการ (MC) ได้แก่ หนุ่ม กรรชัย, สาขาภาพยนตร์ไทย (Thai Movie) ได้แก่ Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า, สาขารายการข่าว (Thai News Program) ได้แก่ เรื่องเล่าเช้านี้, สาขาละครไทย (Thai Series) ได้แก่ กรงกรรม, สาขารายการโทรทัศน์ (Thai TV Program) ได้แก่ The Rapper 2,สาขารายการออนไลน์ (Online Program) ได้แก่ ตามใจตุ๊ด, และ สาขารายการพอดแคสต์ (Podcast) ได้แก่ The Secret Sauce

โดยการมอบรางวัลครั้งนี้มีทั้งหมด 179 รางวัล แบ่งเป็น 5 กลุ่ม ได้แก่ 1. รางวัลแบรนด์ที่ทำผลงานบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมตามกลุ่มธุรกิจ 2. รางวัลผู้ที่ทำผลงานบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมโดยแพลตฟอร์ม 3. รางวัลคนบันเทิงบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยม 4. รางวัลผู้มีอิทธิพลบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยม และ 5. รางวัลพิเศษที่เชิดชูบุคคลหรือหน่วยงานที่ใช้โซเชียลอย่างสร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพ

 

เบลล่า ราณี ไม่ได้มาร่วมงาน แต่ดีใจที่ได้รับรางวัลนี้เป็นปีที่ 2 แล้ว

และนอกจากนี้ ผู้ที่ได้รับรางวัล "Best Entertainment Performance on Pantip" รางวัลสำหรับนักแสดงที่ชาวพันทิปให้เวลามากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในปี 2019 ได้แก่ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ 

 

บีบี เอกนรี ลุกสาวอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ รับรางวัลจากละคร กรงกรรม 

หนุ่ม กรรชัย 

กันต์ กันตถาวร 

กันต์มาพร้อมภรรยา 

กาย ฮารุ มาพร้อมลูก ๆ

นาย ณภัทร 

ญาญ่า อุรัสยา เป็นขวัญใจชาวพันทิพ 

กล้า ตั้งสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย)

 

 

 

น้าเน็กรับหน้าที่พิธีกรในงานสุดฮา

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  bellacampen