รีเซต

อุ๊บ วิริยะ นับถือใจ เบิร์ด ไม่หิวเงินหิวแสง ปฏิเสธเข้าวงการ-ไม่รับเงินออกรายการ เผยไม่คิดสั้น

อุ๊บ วิริยะ นับถือใจ เบิร์ด ไม่หิวเงินหิวแสง ปฏิเสธเข้าวงการ-ไม่รับเงินออกรายการ เผยไม่คิดสั้น
ข่าวสด
9 มีนาคม 2565 ( 13:32 )
76

อุ๊บ วิริยะ นับถือใจ เบิร์ด ไม่หิวเงินหิวแสง ปฏิเสธเข้าวงการ-ไม่รับเงินออกรายการ เผย ไม่คิดสั้นอย่างแน่นอน

อุ๊บ วิริยะ นับถือใจ - นับถือใจชายคนนี้ ‘เบิร์ด’ แฟนหนุ่มของ ‘แตงโม นิดา’ ได้ใจชาวโซเชียลไปเต็มๆ จนยอดคนติดตามไอจีพุ่งสูงถึง 1 ล้านอย่างรวดเร็ว หลังเกิดข่าวสะเทือนใจ แตงโม นิดา ได้ล่วงลับโลกไปแล้ว ท่ามกลางความเป็นห่วง และความชื่นชมในความรักที่เบิร์ดมีให้ต่อแตงโม โดยไม่หวังผลประโยชน์ใดใด

ทั้งนี้แฟนหนุ่มยังแสดงความเป็นสุภาพบุรุษ ในการตามหาแฟนสาวในช่วงเกิดเหตุ จนกระทั่งปัจจุบันก็ยังคงแสดงความรักต่อแตงโมผ่านทางโซเชียล จนแฟนคลับต่างซึ้ง และหวั่นใจ กลัวว่าเบิร์ดจะเข้าสู่โหมดโรคซึมเศร้า

ล่าสุด อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นดาราชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความชื่นชม ‘เบิร์ด’ แฟนหนุ่มของแตงโม ด้วยความนับถือใจที่บริสุทธิ์ว่า “#คุณเชื่อไหมผู้ชายดีๆ ยังมีอยู่บนโลกใบนี้ #เขาบอกคนที่รักแตงโมว่าเขาไม่เคยคิดสั้นฆ่าตัวตาย #เขาปฏิเสธเงิน50000บาทให้ไปออกรายการ #เขาไม่หิวเงินและหิวแสง สิ่งที่ 'คุณเบิร์ด' ได้ขอจากคุณแม่แตงโม นอกจาก #บ้วยแมวของแตงโมแล้ว

 

คุณแม่แตงโมให้สัมภาษณ์ว่า..."สิ่งที่เขาขอคือรูปน้องโมที่เขาชอบ รูปภาพที่เขาชอบ / และหมอนที่เขานอนกับน้องโม หมอนข้าง ตุ๊กตา สิ่งที่เขาใช้ร่วมกัน เขาขอไป" คุณเบิร์ดเป็นคนที่ดูแลเอาใจใส่แตงโมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทานอาหารมักจะชอบป้อนข้าวให้แตงโมทานอยู่บ่อยๆ ไปจนถึงการจัดเก็บที่นอน และเบิร์ดเคยให้สัญญากับคุณแม่ด้วยว่าจะรักและดูแลแตงโมไปนานๆ

ล่าสุดเขาบอกกับคนสนิทว่าหลายคนเป็นห่วงว่าเขาซึมเศร้าอาจจะคิดสั้นฆ่าตัวตาย เขาบอกว่าทุกๆ คนรวมทั้งคนที่รักแตงโมว่าเขาไม่ทำแบบนั้นอย่างแน่นอน รวมไปถึงการไปออกรายการหนึ่งได้เงินถึง 50,000 บาท เขาก็ปฏิเสธ ส่วนเรื่องมีคนติดต่อเขาเข้าวงการบันเทิง เขาก็ขอปฏิเสธอีกเช่นกัน

#นับถือหัวใจแกร่งกล้าของผู้ชายคนนี้จริงๆ (ลองคิดดี ถ้าช่วงนี้เขากอบโกยไปออกรายการทีวี เขาคงได้เงินเป็นแสนๆ แน่ แต่เขาเลือกที่จะไม่ทำ เพราะเขารักแตงโมด้วยใจจริง ไม่ใช่มาแสวงหาผลประโยชน์ให้กับตัวเอง)

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : วิริยะ พงษ์อาจหาญ