รีเซต

บ๊วย เชษฐวุฒิ ปะทะ ใหญ่ ฝันดี ส่งความฮาแบบยกกำลังใน แสบซ่า ท้าโชว์

บ๊วย เชษฐวุฒิ ปะทะ ใหญ่ ฝันดี ส่งความฮาแบบยกกำลังใน แสบซ่า ท้าโชว์
Pannaput_tvs
2 ธันวาคม 2559 ( 11:54 )
677

มาเติมเสียงหัวเราะ ความสนุก แบบแสบๆ ซ่าๆ ในรายการ “แสบซ่า ท้าโชว์” จากพิธีกร ดีเจ.เชาเชา และ ซานิ พร้อมด้วย 3 แก๊งค์สเตอร์ เป็กกี้-ดาว-คิง ที่มาโชว์เพลงสนุกๆ เมดเล่ย์ มันไม่หยุด ในเพลง เสียน้ำตาที่คาเฟ่ สามสิบยังแจ๋ว ปูนาขาเก แต่งงานกันเถอะ เอาให้ร้องตาม เต้นกันแบบไม่ยั้ง ก่อนจะเลือกและลุ้นในช่วง กำแพงมีหู ประตูมีช่อง กับคำใบ้ “คุณพ่อ สามรส กล้ามโต” ว้าวว…แขกรับเชิญปริศนาในเทปนี้ เขาเป็นใครกันนะ และอยู่หลังประตูแสบหรือประตูซ่า

ในเกมแรก เวิร์ดอะซอง เกมที่ต้องใช้ความไว และความสามารถด้านเพลงสูงมากกก ทีมแสบนำทีมโดย แขกรับเชิญปริศนา บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ที่เบรกการทอดไก่มา มาสนุกไปกับ เป็กกี้ และ ดาว ในขณะที่ ทีมซ่า นำทีมโดย แขกรับเชิญพิเศษ ใหญ่-ฝันดี จรรยาธนากร มาคู่กับหนุ่มคิง งานนี้มีแต่คนบ้าพลัง ทีมไหนจะทำคะแนนนำไปก่อน ห้ามกระพริบตา

มาสนุกกันต่อในเกมที่มีคนอยากเล่นมากที่สุด อย่าง กระทิงอะซอง งานนี้น้องเหวี่ยงต้องใช้พลังในการเหวี่ยงมากเป็นพิเศษ เพราะแต่ละคน ดูมีพลังเหลือล้นซะจริงๆ จนต้องลุ้นกันนาทีต่อนาที ว่าใครจะผ่านเข้าไปสู่รอบโบนัสไลน์อะซอง มาลุ้นๆกัน

ในเกมสุดท้าย โบนัสไลน์อะซอง จากความแข็งแกร่งกว่าของทีมแสบ บ๊วย เป็กกี้ ดาว ทำให้ ฝันดี ต้องกลับบ้านไปก่อน ปล่อยให้หนุ่มบ๊วย ผจญ อุ๊ย.. สนุกไปกับการรวมพลังของ 3 แก๊งค์สเตอร์

ว่าแต่บ๊วยจะจัดตำแหน่ง 3 แก๊งค์ของเรา และคว้าเงินโบนัสกลับบ้านได้ไปหรือไม่ ห้ามพลาด “แสบซ่า ท้าโชว์” อังคารที่ 6 ธันวาคมนี้ 22:20 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24   

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่