รีเซต

หลังจากเงียบมานาน แอมเบอร์ เฮิร์ด โพสต์ขอบคุณหลัง เมร่า ปรากฎตัวครั้งสุดท้ายใน "Aquaman 2"

หลังจากเงียบมานาน แอมเบอร์ เฮิร์ด โพสต์ขอบคุณหลัง เมร่า ปรากฎตัวครั้งสุดท้ายใน "Aquaman 2"
Major Cineplex
4 มกราคม 2567 ( 15:30 )
89

นักแสดงหญิงที่อยู่ท่ามกลางกระแสที่เชี่ยวกรากเสมอก็คือ แอมเบอร์ เฮิร์ด แต่ในภาคต่อของ Aquaman เห็นได้ชัดเลยว่าบทบาทของเธอถูกลดทอนออกไปเยอะมาก ทำให้จังหวะหนังบางช่วงดูขาด ๆ เกิน ๆ ไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งหลังจากเงียบมานาน ในที่สุด แอมเบอร์ เฮิร์ด ก็ออกมาพูดถึงการปรากฎตัวของตัวเองในหนังเรื่องนี้แล้ว

เธอโพสต์ภาพในกองถ่ายของตัวเองในบท เมร่า ผ่านอินสตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นว่า...

หลังจากเรื่องราวทั้งหมด ในที่สุด Aquaman 2 ก็ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก (ขอโทษนะคะ มันเป็นไปอย่างง่ายดายเลย) ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนของฉันนะคะสำหรับการสนับสนุนที่ท่วมถ้น แล้วก็มอบความรักให้เมร่าได้กลับมาในหนังเรื่องนี้ ขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะ

นี่ถือว่าเป็นโพสต์แรกตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคมของนักแสดงสาว โดยโพสต์ล่าสุดก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับคดีความระหว่างเธอกับจอห์นนี เดปป์  ซึ่งใน Aquaman and the Lost Kingdom นี้ ไม่ว่าเราจะชอบหรือเกลียดในตัวนักแสดง แต่ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าแอมเบอร์ เฮิร์ดในบท เมร่า สวยสะกดและแย่งซีนทุกครั้งที่ออกมาจริง ๆ

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa