รีเซต

ตีท้ายครัวบุกคุย ก้อย-นัตตี้ -ดรีม 3 สาวฮอต เมาท์เรื่องหัวใจ ฮาติดเทรนด์ยูทูบ (มีคลิป)

ตีท้ายครัวบุกคุย ก้อย-นัตตี้ -ดรีม 3 สาวฮอต เมาท์เรื่องหัวใจ ฮาติดเทรนด์ยูทูบ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
12 กรกฎาคม 2564 ( 15:05 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตีท้ายครัว ฮอตติดเทรนด์ยูทูบ บุกไป เปิดใจ 3 สาวสุดฮอต เจ้าของยูทูบเบอร์รายการไง "ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ" อย่าง "ก้อย นัตตี้ ดรีม" งานนี้เมาท์ทั้งเรื่องรายการ และเรื่องหัวใจ ใครอวดแฟนมากที่สุด มีคำตอบ รวมทั้งดราม่าเรื่องของการจัดรายการ ตอบแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว

ถึงคิว มดดำ โอ๋ อาร์ต บุกไปหา 3 สาวมาแรงแห่งปี 3 ยูทูบเบอร์สาวคนดังแห่งยุค ทั้ง ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา นอกจากจัดรายการเก่งทั้ง 3 คนยังมีงานเบื้องหลัง ซึ่งก้อยเป็นมือ เขียนบท นัตตี้ เป็น แอ็คติ้งโค้ช เรียกว่าเมาท์กันแบบไท่มีใครยอมใคร ซึ่งทั้งหมดยอมรับว่าเป็นเพื่อนสนิทกัน เรื่องทะเลาะกัน มีบ้างแต่เลยจุดนั้นมาแล้ว เพราะต้องทำงานและรู้ใจกันมากกว่านั้น แต่เรื่องสำคัญ คือ สาวดรีม โดนเจาะหัวใจ มดดำ โทร.หา "มีน พีรวิชญ์" กลางรายการเลยทีเดียว เพราะดรีมกับมีน กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ด้าน ก้อย ก็เจอข้อหา คนอวดแฟน เพราะตั้งแต่เปิดตัวกับ "นิกกี้ ฉัตร" ก็ทำเอาอวดแฟนแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ถึงกับลั่นว่าอยากให้แฟนเจ้าชู้เหมือนเดิม ไม่ต้องเรียบร้อยแบบที่เป็นอยู่ก็ได้

ขอบคุณคลิปจากรายการ ตีท้ายครัว 

งานนี้เจอ มดดำ แซวยับในรายการ ส่วนเรื่องดราม่าถ่ายรายการ แล้วมีคนติงว่าเนื้อหาไม่เหมาะสม ทั้ง 3 สาว ก็พร้อมยอมรับ ดราม่าตรงไหนก็น้อมรับผิด ตัดคลิปส่วนนั้นออก พร้อมบอกจุดเริ่มต้นของการทำรายการ ที่แม้ว่าคนอาจจะมองว่าแอ๊วหนุ่ม ๆ แต่สำหรับพวกเธอแล้ว มองว่าเป็นการสร้างสรรค์รายการในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อนติดตามชมความสนุกของ 3 สาวนี้ได้ ในรายการ "ตีท้ายครัว" ซึ่งติดเทรนด์ในยูทูบไปแล้วในเวลานี้

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจ ตีท้ายครัว

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี