รีเซต

โรเบิร์ต สายควัน ไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว รักษาวัณโรคปอดต่อในห้องไอซียู ด้าน บอล เชิญยิ้ม แถลงไม่เคยห้ามญาติเข้าเยี่ยม

โรเบิร์ต สายควัน ไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว รักษาวัณโรคปอดต่อในห้องไอซียู ด้าน บอล เชิญยิ้ม แถลงไม่เคยห้ามญาติเข้าเยี่ยม
Entertainment Report_2
18 กันยายน 2563 ( 15:00 )
835

ข่าวบันเทิงวันนี้

ภรรยา กับ ลูกสาวของ "โรเบิร์ต สายควัน" เผยไม่พบเซลล์มะเร็งแล้ว มีแค่เชื้อวัณโรคที่ยังต้องรักษาต่อในห้องไอซียู ซึ่งร่างกายอ่อนแอต้องรักษาอย่างต่อเนื่อง ด้าน "บอล เชิญยิ้ม" แถลงข่าว ยังใช้เวลาในการรักษา ใช้ท่อช่วยหายใจ ให้อาหารทางสายยาง ยังนอนรักษาตัวที่ รพ.เสรีรักษ์ เพราะร่างกายอ่อนแอมาก เปิดปมโดนญาติโรเบิร์ตหาว่ากีดกันการเข้าเยี่ยม และโดนถามเรื่องทรัพย์สิน 

 

 

ออกมาอัปเดตอาการ "โรเบิร์ต สายควัน" ล่าสุดจาก "บอล เชิญยิ้ม" และภรรยาและลูกสาว รวมไปถึงตลกแก๊งอะจ๊าก แจ๊ส ชวนชื่น,นุ้ย เชิญยิ้ม, ตั๊ก บริบูรณ์, ค่อม ชวนชื่น,กระรอก เชิญยิ้ม ฯลฯ เผยแพทย์ระบุไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว ซึ่งการรักษานั้นได้หายแล้ว แต่ต้องรักษาโรควัณโรคต่อ มีการรักษาจากสมุนไพร เป็นระยะเวลาเดือนครึ่ง นอนรักษาตัวที่ รพ.เสรีรักษ์มาระยะหนึ่งแล้ว ตอนนี้ค่าใช้จ่ายทะลุ 1 ล้านบาทไปแล้ว แต่ต้องมีการมัดโรเบิร์ตบ้าง เพราะมีสายระโยงระยาง ซึ่งเจ้าตัวชอบดึงออก นอนรักษาตัวในห้องปลอดเชื้อ

บอลเผยว่าสิ่งที่ทำร้ายความรู้สึกของกลุ่มเพื่อน ซึ่งไม่มีใครอยากห้ามญาติเยี่ยม แต่โรเบิร์ต อ่อนแอมาก ยังอยู่ในห้องไอซียู ญาติหาว่ากีดกันไม่ให้เยี่ยม แต่เป็นคำสั่งของแพทย์ บอลเผยโดนตำหนิ ที่เข้ามาไม่ได้หวังอะไร แต่เป็นห่วงเพราะแพทย์ชี้แจงว่าเป็นโรคติดต่อจึงต้องห้ามเยี่ยม โดนถามเรื่องรายได้ที่เข้ามาหาโรเบิร์ต จากญาติบางส่วนที่โพสต์เฟซบุ๊กถึงการไม่ได้เข้าเยี่ยมโรเบิร์ตในครั้งนี้ ยืนยันเข้มงวดในการเข้าเยี่ยมเพราะอาการโรเบิร์ตไม่คงที่ และกลัวเรื่องการติดเชื้อ  ด้าน แจ๋ว ภรรยา โรเบิร์ต เผยสามีช่วยเหลือญาติพี่น้องมาตลอด 

ด้านเพื่อนตลกวอนญาติ ให้สิทธิภรรยาและลูกของโรเบิร์ตได้ดูแลดีกว่า อย่าคิดอิจฉาริษยากัน อยากดูแลให้มารับทั้งค่าใช้จ่ายด้วย อย่าคุยเรื่องทรัพย์สินอย่างเดียว ซึ่งโรเบิร์ตทราบปัญหาเรื่องญาติ จึงยกมือไหว้ ขอโทษ บอล เชิญยิ้ม ซึ่งฝ่ายตลกยอมรับว่าน้อยใจทำให้ขนาดนี้แต่โดนมองไม่ดี ไม่อยากเป็นศัตรูกับญาติโรเบิร์ต วอนให้เข้าใจ อย่าบั่นทอนด้วยการโพสต์เฟซบุ๊กตำหนิ ให้กำลังใจกันดีกว่า

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ballyim_uri , orebirt.saaykhwan