รีเซต

เป็นปริศนา? สตูดิโอจิบลิ ปล่อยทีเซอร์สุดฮือฮา ประกบโลโก้ ลูคัสฟิล์ม

เป็นปริศนา? สตูดิโอจิบลิ ปล่อยทีเซอร์สุดฮือฮา ประกบโลโก้ ลูคัสฟิล์ม
Jeaneration
11 พฤศจิกายน 2565 ( 13:00 )
142

กลายเป็นคลิปสั้น ๆ ที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนทั่วโลกกันเลยทีเดียว เพราะอยู่ ๆ ก็มีโลโก้สตูดิโอบริษัทโปรดักชั่นยักษ์ใหญ่ 2 แห่งถูกมาจับคู่กัน กลายเป็นการวิเคราะห์และคาดคะเนกันไปต่าง ๆ นานาว่า สตูดิโอทั้ง 2 แห่งนี้จะมาร่วมจับมือกันอย่างมหากาพย์ในผลงานสักเรื่องหรือไม่?

สตูดิโอจิบลิ (Studio Ghibli) ได้ปล่อยคลิปวิดีโอผ่านทางทวิตเตอร์ เป็นคลิปสั้น ๆ แค่เพียง 15 วินาที ที่เป็นเปิดเผยโลโก้สตูดิโอ พร้อมกับต่อด้วยโลโก้ของ ลูคัสฟิล์ม (Lucasfilm) สตูดิโอผู้ที่อยู่เบื้องหลังงานสร้าง Star Wars และ Indiana Jones ที่ยังไม่มีข้อมูลและรายละเอียดอื่น ๆ ใดถูกเปิดเผยออกมา และทำให้แฟน ๆ ต่างพากันคาดเดากันไปมากมาย

แต่อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ บางส่วนวิเคราะห์ว่ามีความเป็นไปได้สูงที่โครงการที่ระหว่าง 2 สตูดิโออาจจะร่วมงานกันก็คือหนังแอนิเมชั่น Star Wars อีกทั้งยังพบว่าบัญชีทวิตเตอร์ทางการของสตาร์วอร์สได้ทำการกล่าวถึงคลิปวิดีโอสั้น ๆ นี้ของสตูดิโอจิบลิอีกด้วย แต่ทั้งนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์ม 100% ว่าสตูดิโอชื่อดังแห่งนี้จะมาร่วมโปรเจกต์สตาร์วอร์ส

สตูดิโอจิบลิ เป็นโปรดักชั่นผู้สร้างแอนิเมชั่นชื่อดังจากญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง มีผลงานคลาสสิค ๆ อย่าง "Spirited Away" หรือ "My Neighbor Totoro" ก่อตั้งโดยผู้กำกับ "ฮายาโอะ มิยาซากิ" ขณะที่ ลูคัสฟิล์ม เป็นของผู้กำกับชื่อดัง "จอร์จ ลูคัส" ที่เป็นหนึ่งในบริษัทภายใต้เครือ วอลต์ ดิสนีย์ ที่โดดเด่นกับงานสร้างแฟรนไชส์ดัง Star Wars มาหลายทศวรรษ คงจะติดตามกันต่อไปว่า ทั้ง 2 สตูดิโอแห่งนี้จะมาจับมือร่วมกันสร้างโปรเจกต์ใดกันแน่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa