รีเซต

แซ่บพอๆ กับอดีตลูกสะใภ้ ก็แม่กอล์ฟไงจ๊ะ!? ส่อง แม่ตุ๊ก ปราศรัย เป๊ะ! ไฉไล แม้ลูก 5 คน

แซ่บพอๆ กับอดีตลูกสะใภ้ ก็แม่กอล์ฟไงจ๊ะ!? ส่อง แม่ตุ๊ก ปราศรัย เป๊ะ! ไฉไล แม้ลูก 5 คน
Entertainment Report_2
24 มกราคม 2561 ( 10:56 )
7.6K

ยังคงร้อนแรงสำหรับความรักของคู่รักที่เพิ่งแย่งพื้นที่สื่ออย่าง “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” กับ “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” โต้กันแหลก เปิดฉากจากกอล์ฟ ให้สัมภาษณ์กับสื่อทั้งน้ำตาว่าเลิกราเพราะไม่ใช่เรื่องของความรักแต่เป็นเรื่องของเงิน เพราะฝ่ายแม่ขวัญเรียกสินสอด 80 ล้าน

ร้อนถึงขวัญ ต้องออกมาตั้งโต๊ะแถลงที่ช่อง 7 ตั้งแต่เช้าตรู่วันที่ 23 มกราคม ว่าเธอโดนแม่กอล์ฟสั่งให้ท้องก่อนแต่ง และใช้แหวนปลอมมาขอ และไม่มีสินสอดให้ต้องรอตายก่อนถึงจะเอาเงินมรดกมาสู่ขอได้ ส่วนเรื่องสินสอด 80 ล้านนั้น ยอมรับแม่พูดเล่นกับกอล์ฟเท่านั้น และไม่มีเรื่องมือที่สามท่านลอร์ด หรือ พี่เจมส์ กอล์ฟสร้างเรื่องขึ้นมาโกหก แม่ไม่เคยแนะนำแต่ขวัญรู้จักมานานแล้ว

หลังจากขวัญแถลงเสร็จ สื่อดังโทร.ข้ามน้ำข้ามทะเลสัมภาษณ์กอล์ฟ ถึงเกาหลี เจ้าตัวเผยสั้นๆว่าแม่พูดจริงเรื่องให้ท้องก่อนแต่ง แต่เป็นการพูดเล่นกับขวัญเท่านั้น เช่นเดียวกับขวัญที่บอกว่าเรื่องเงินสินสอด80 ล้านคือค่าน้ำนมของแม่ และยืนยันไม่เคยคิดใช้แหวนปลอมหมั้นคนรัก อีกทั้งตอนไปเพชรบุรีไม่ทราบมาก่อนว่าแฟนสาวจะชวนคุยเรื่องหมั้นจึงทำให้ตกใจและปรึกษาแม่เรื่องค่าสินสอด ทำให้เกิดการพูดเล่นเรื่องท้องก่อนแต่งขึ้นมา ส่วนเรื่องอื่นๆ เจ้าตัวขอจบเพียงเท่านี้เพราะอยากให้ทุกอย่างจบ

มหากาพย์งานใหญ่ หนังคนละม้วน พูดเล่นกันคนละรอบ ไม่รู้จะจบลงอย่างไร เปลี่ยนเรื่องไปคุยเรื่องไม่เครียดกันบ้าง แต่ที่แซ่บพอๆกับข่าวอดีตว่าที่ลูกสะใภ้ ก็เห็นจะเป็นเรื่องราวของแม่ๆ โดยเฉพาะแม่ของกอล์ฟ คุณแม่ตุ๊ก ปราศรัย นิธิไพศาลกุล หลายคนคงคุ้นหน้าและบางคนอาจจะคิดว่าเป็นพี่สาวเพราะเจ้าตัวยังวัยรุ่น สดใส แม้จะเป็นคุณแม่ลูก 5 ซึ่งหน้าตาดียกบ้าน ลูกชายคนโตแซนด์ พิศุทธิ์ นิธิไพศาลกุล , แบงค์ พิเศษ นิธิไพศาลกุล อดีตนักร้องแซนด์แบงค์ นั่นเอง ซึ่ง กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล เป็นลูกชายคนที่ 3 ตามด้วย ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาล และคนสุดท้าย ลูกสาวคนเดียวในบ้าน หญิง พลอยชมพู นิธิไพศาลกุล
แม้จะมีลูก 5 คน แล้วก็ตาม แต่ความสวยแซ่บ บอกเลยไม่แพ้อดีตลูกสะใภ้จ้า คุณย่าน้องแม็กซ์เวลล์ ยังใสปิ๊งอยู่เลยจ้า ไปส่องกันดูว่าเป๊ะแค่ไหน!

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
tuktuktuk555

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID