รีเซต

บิ๊กเอ็ม ภาคภูมิใจสุดขีดได้เป็นส่วนเล็กๆ ร่วมถ่ายทอดละครพิเศษวันพ่อ แสงเทียนที่นำทาง

บิ๊กเอ็ม ภาคภูมิใจสุดขีดได้เป็นส่วนเล็กๆ ร่วมถ่ายทอดละครพิเศษวันพ่อ แสงเทียนที่นำทาง
29 พฤศจิกายน 2557 ( 13:36 )
4.2K

          นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรง สุดฮอตอย่าง “บิ๊กเอ็ม-ลิขิต บุตรพรม” ที่กำลังมีผลงานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้รับเกียรติร่วมเป็นส่วนหนึ่งในละครพิเศษ วันพ่อ เรื่อง “แสงเทียนที่นำทาง” ที่ทางช่อง 7 สี ได้มอบหมายให้ บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด เป็นผู้ผลิต งานนี้ทำเอา หนุ่มบิ๊กเอ็ม ถึงกับปลาบปลื้มสุดขีดที่ได้ร่วมเป็นส่วนเล็กๆ ในละครเรื่องนี้ นอกจากนี้ยังภาคภูมิใจที่มีโอกาสได้รับบทนายทหารรักษาพระองค์อีกด้วย


          หนุ่มบิ๊กเอ็ม เผยว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ในชีวิตของการเป็นนักแสดงของผมเลยครับ ที่ได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนเล็กๆ ในการถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับละครพิเศษวันพ่อเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ผมภาคภูมิใจไม่แพ้กันคือ การได้รับบทเป็นนายทหารรักษาพระองค์ แถมยังได้แต่งชุดทหารแบบเต็มยศอีก ยิ่งทำให้ผมรู้สึกปลาบปลื้มสุดๆ เลยครับ

          ในเรื่อง ผมรับบทเป็น ผู้กองปืน เป็นคนจริงจังกับงาน ใจเย็น สุขุม มีเหตุผล แต่ยามเด็ดขาดก็เฉียบขาดที่สุด ซึ่งเวลาแสดงยิ่งอยู่ในชุดทหาร ยิ่งทำให้ผมรู้สึกสง่างามมาก เหมือนมีพลังงานบางอย่างผลักดัน ทำให้เวลาผมเล่นจะรู้สึกอินตามบทไปได้ไม่ยากครับ แถมในเรื่องนี้ยังได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นราวคราวเดียวกันอย่าง ปรัชญ์,กรีน,บูม,กุ๊กกิ๊ก,หมู,ซอนย่า รวมถึงรุ่นใหญ่มากฝีมืออาทิ พี่เจี๊ยบ,พี่วิทย์ ทุกคนตั้งใจและทุ่มเทกันแบบสุดๆ เพื่อจะถ่ายทอดเรื่องราวในละครออกมาให้ดีที่สุด รับรองว่าจะได้รับอรรถรสที่เต็มเปี่ยมพร้อมกับข้อคิดดีๆ จากคำสั่งสอนของในหลวงที่สอดแทรกในละครพิเศษวันพ่อเรื่อง แสงเทียนที่นำทาง
 
          ยังไงฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 6และวันอาทิตย์ ที่ 7 ธันวาคม 2557 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ทางช่อง 7 สี หรือ HD 35 ครับ”


ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม 

bigm_bigm

 
 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety