รีเซต

ประมวลภาพ ตลกและคนดังในวงการบันเทิง ร่วมไว้อาลัย งานสวดพระอภิธรรมศพ โรเบิร์ต สายควัน คืนที่ 2

ประมวลภาพ ตลกและคนดังในวงการบันเทิง ร่วมไว้อาลัย งานสวดพระอภิธรรมศพ โรเบิร์ต สายควัน คืนที่ 2
Entertainment Report_2
22 กันยายน 2563 ( 10:25 )
846
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตลกและคนดังในวงการบันเทิง ร่วมไว้อาลัย "โรเบิร์ต สายควัน" ดาราตลกผู้ล่วงลับ สวดพระอภิธรรมศพคืนที่ 2  ที่ ศาลา 1 วัดสุทธิสะอาด นิมิตรใหม่ เขตคลองสามวา ซึ่งมีกำหนดสวดพระอภิธรรม ในวันที่ 20-26 ก.ย.2563 เวลา 19.00 น. บรรยากาศงานศพเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ท่ามกลางพี่น้องในวงการตลกและนักร้องคนดังร่วมอาลัยจำนวนมาก

 

 

วงการตลกเศร้า เมื่อสูญเสียคนดังในวงการตลกนิสัยอีกดีอีกคนอย่าง "โรเบิร์ต สายควัน" ที่รักษาอาการมะเร็งหายแล้วแต่เพราะสูญเสียปอด จากวัณโรคเหลือเพียงข้างเดียวทำให้หัวใจหยุดเต้นและจากไปอย่างสงบ ท่ามกลางการไว้อาลัยของแก๊งเพื่อนสนิทจาก "บริษัทฮาไม่จำกัด" อย่าง บอล เชิญยิ้ม , ตั๊ก บริบูรณ์ , ค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม ที่มาก่อนพร้อมหน้า นอกจากนี้ น้องบีลีฟ ลูกสาว และภรรยาของ ตั๊ก บริบูรณ์ เดินทางมาร่วมไว้อาลัยด้วย พร้อมด้วย หนูเล็ก ก่อนบ่าย , จอย ชวนชื่น , จาตุรงค์ โพธาราม , โน้ต เชิญยิ้ม , แจ๊ค แฟนฉัน , แอนนา ชวนชื่น ร่วมด้วย นักร้องดังอย่าง เบิ้ล ปทุมราช และ ก้อง ห้วยไร่ ที่มาขับกล่อมเพลงไว้อาลัยในงานด้วย บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

สำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรมศพของโรเบิร์ตนั้น สวด 7 วัน ณ ศาลา 1 วัดสุทธิสะอาด นิมิตรใหม่ เขตคลองสามวา ในวันที่ 20-26 ก.ย.2563 เวลา 19.00 น. และมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 27 ก.ย.2563 เวลา 17.00 น. ณ เมรุวัดสุทธิสะอาด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ballyim_uri , jaturong_p , notechernyim , annachuanchyn , nui_chernyim , nulek_gaga , jackfanchan