รีเซต

“ต้นหอม” เจอ “แทค ภรัณยู” ครั้งแรกในรอบ 10 ปี ได้พูดสิ่งที่ค้างคาใจ

“ต้นหอม” เจอ “แทค ภรัณยู” ครั้งแรกในรอบ 10 ปี ได้พูดสิ่งที่ค้างคาใจ
ดาราเดลี่บันเทิง
2 กุมภาพันธ์ 2567 ( 09:00 )
97

“ต้นหอม” เจอ “แทค ภรัณยู” ครั้งแรกในรอบ 10 ปี ได้พูดสิ่งที่ค้างคาใจ

          หลังจากที่ก่อนหน้านี้พิธีกรดังอย่าง “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เล่าถึงความเชื่อในหมอดู บอกว่า พ่อแม่พูดไม่เคยเชื่อ หมอดูพูดคำเดียว ทำตามหมด ก่อนหน้านี้หมอดูจิ้มวันมา 2 วัน ให้ไปออกรายการแฉ เพื่อขายครีม ซึ่งรายการขายเวลาแพงมาก แต่ก็เชื่อ พอหลังออกรายการยอดขายครีมไหลไม่หยุด ได้ค่าออกรายการคืนแล้ว ไม่ขาดทุน แต่อีกวันที่หมอดูเลือกมานั้น มีเงื่อนไขว่าต้องเอาดาราที่ดวงสมพงศ์กับเราไปออกคู่กันเท่านั้น และให้ชื่อมาว่าต้องเป็น 1 ใน 2 คนนี้ คนแรกเขาย้ายไปอยู่ต่างประเทศแล้ว อีกคนคือ “ทภรย” หมอดูเขียนชื่อใส่ในกระดาษมาให้ทำเอาเจ้าตัวสตั๊นไป 3 วิ บอกว่าเป็น “รักเก่าที่บ้านเกิด” 10 ปี ไม่เคยเจอ ไม่คุยกัน งานยากเลย

 

                ล่าสุด “ต้นหอม” และ “แทค ภรัณยู” อดีตแฟนเก่าได้ ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการแฉ ซึ่งถือเป็นการเจอ กันครั้งแรกในรอบกว่า 10 ปี หลังเลิกลากันไป งานนี้เลยมีโมเมนต์เกร็งๆ กันทั้งคู่ จนโดน “มดดำ คชาภา” แซวว่า “ละมึงจะเชิญมันทำไม ยังไงเขาก็ไม่กลับมาเอามึงอิหอม มึงนั่งบิดเหมือนเขาจะกลับมาเอามึงทำเมีย”

          และในช่วงสัมภาษณ์ ก็ทำ ต้นหอม ถึงกับน้ำตาซึม เผยถึงสิ่งที่ติดค้างในใจนับตั้งแต่เลิกลากันว่า มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ติดค้าง ก็คือรู้สึกว่า ช่วงที่สัมภาษณ์หลังเลิกกัน รู้สึกว่าไม่ได้ปกป้องแทคเท่าที่ควร ก็อยากจะขอโทษแทค เพราะหากวันหนึ่งในอนาคตเป็นอะไรไป ก็ไม่อยากติดค้างหรือเป็นศัตรูกับใครเขา ก็เป็นหนึ่งในนั้น

           ด้านแทค ภรัณยู เผยว่าไม่ได้โกรธ หรือ ติดใจอะไรแล้ว และยอมรับว่าเรื่องในอดีตตัวเองก็เคยนอกใจจริง แต่เวลาก็ผ่านมานานเยียวยาทุกอย่างต่างคนต่างโตมีลูกกันแล้ว เรื่องนี้ก็ผ่านและจบไปแล้ว