รีเซต

'เบลล์' เมีย 'แทค ภรัณยู' ยันไม่เคยเลิกกัน ที่ผ่านมาคนแค่ตีความผิด

'เบลล์' เมีย 'แทค ภรัณยู' ยันไม่เคยเลิกกัน ที่ผ่านมาคนแค่ตีความผิด
มติชน
9 พฤศจิกายน 2563 ( 22:12 )
307

‘เบลล์’ เมีย ‘แทค ภรัณยู’ ยันไม่เคยเลิกกัน ที่ผ่านมาคนแค่ตีความผิด

ก่อนหน้านี้แทค ภรัณยู เคยให้สัมภาษณ์ถึงสถานะครอบครัวของเขากับภรรยาว่า ปกติดี แต่แยกกันอยู่ (อ่านข่าว – แล้วแต่คนจะตีความ แทค ภรัณยู ยันสถานะครอบครัว ‘เป็นปกติ’ แต่แยกกันอยู่)

อย่างไรก็ดี วันนี้ ( 9 พฤศจิกายน) เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล ภรรยาของแทคที่ไปร่วมงานเปิดตัวธุรกิจใหม่ของเป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่โรงแรมเอส พาร์ค โฮเต็ล ให้สัมภาษณ์ว่า ความจริงแล้วเธอกับเขาไม่เคยเลิกรากัน

“เอาจริง ๆ อยากจะบอกทุกคนมาก เราไม่เคยเลิกกันเลย ด้วยความที่พี่แทคเป็นคนคาแรคเตอร์กวนๆ เวลาตอบนักข่าวบางคนอาจจะตีความกันไป”

อย่างไรก็ตามยอมรับว่าที่ผ่านมาก็มีเรื่องกระทบกระทั่งกันตามประสาลิ้นกับฟัน แต่กระนั้นตั้งแต่คบกันมา ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะเลิก “ไม่เคยพูดถึงคำนั้นเลย”

เรื่องแยกกันอยู่ ก็เป็นช่วงที่บ้านยังไม่เสร็จ เลยไป ๆ มา ๆ แต่ก็ถือว่าอยู่แบบครอบครัวเดียวกัน

เรื่องที่คนเข้าใจผิดเธอบอกว่า ได้คุยกับแทคเหมือนกัน แต่ตอนนั้นไม่ได้ออกมาพูดอะไร อีกทั้งก็ไม่ได้มีการลงภาพในช่องทางออนไลน์ใดๆให้เห็นว่ายังอยู่กันดี เนื่องจากตอนนั้นไม่มีความมั่นใจในรูปร่างหน้าตาของตัวเอง

“เพิ่งคลอดลูก อ้วนก็อ้วน บางคนก็มาบูลลี่ ว่าทำไมเมียแทค ภรัณยู หน้าตาน่าเกลียด เราก็แบบว่า เราน่าเกลียดขนาดนั้นเลยเหรอ งั้นเธอไม่ต้องลงรูปเราหรอก ทำไมต้องคาดหวังว่าการเป็นภรรยาแทค ต้องสวยเบอร์ไหน”

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาแทคให้กำลังใจตลอด โดยบอกว่าอย่าคิดมาก “เรารู้ตัวว่าค่อนข้างโทรม เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอก แค่นี้ก็ดีแล้ว ยูโฟกัสกับลูก แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว”

เบลล์ยังย้ำด้วยว่า ที่ผ่านมาครอบครัวของเธออยู่กันดีมาตลอด แต่คนออกอาจจะไม่รู้ เนื่องจากแทคไม่ลงรูปในมุมครอบครัวให้เห็น ส่วนใหญ่จะลงแต่เรื่องของงานที่ตั้งใจโฟกัสเป็นหลัก

“ส่วนตอนนี้เขาก็จะโฟกัสเรื่องลูก ลูกเริ่มโต และช่วงนี้ก็จะเห่อร้านสัก ไปกิน ไปนอนที่ร้านสักค่ะ”

เรียกว่าที่ผ่านมาคนเข้าใจผิด?
“ใช่ค่ะ” เบลล์บอก แล้วว่า “ถ้ามีอะไรไม่เคลียร์ถามพี่แทคได้ แต่สุดท้ายเบลก็คิดว่าเท่าเดิมค่ะ” บอกพลางหัวเราะ

ครั้นถามว่าถ้าจะให้คะแนนความเป็นสามี โดยคะแนนเต็มคือ 100 คะแนน จะให้แทคเท่าไหร่ เบลล์บอกเลยว่า “ให้ 150 ละกัน”

“ทุกวันนี้ก็ช่วยได้เกือบทุกอย่าง ยกเว้นล้างก้นลูก เขาไม่เอา บอกว่าลูกอึปุ๊บ พี่แทควิ่งหนีแล้วนะ เขาบอกไม่เอา ไม่ได้ แต่ถ้าฉี่ได้ บางทีช่วยลูกอาบน้ำก็มี” เล่าแล้วเบลล์ก็ยิ้ม