รีเซต

จินยอง GOT7 แปลงโฉมเป็นแฝดคลั่งแค้น ถลำสู่ด้านมืดในหนังทริลเลอร์เรื่องใหม่

จินยอง GOT7 แปลงโฉมเป็นแฝดคลั่งแค้น ถลำสู่ด้านมืดในหนังทริลเลอร์เรื่องใหม่
Jeaneration
9 ตุลาคม 2564 ( 09:00 )
730

ข่าวสารวงการหนัง

จากนักร้องไอดอลหนุ่มสู่นักแสดงที่ได้รับโอกาสคว้าบทที่เข้มข้นยิ่งขึ้นเรื่อยๆ เลยทีเดียว สำหรับพ่อหนุ่ม "พัคจินยอง" แห่งวง GOT7 ที่ล่าสุดก็ได้รับงานใหม่ที่ท้าทายทักษะและความสามารถของเขาอยู่ไม่น้อย กับผลงานหนังทริลเลอร์ออกแนวดาร์กๆ เรื่องใหม่ที่มีชื่อเรื่องอย่างไม่เป็นทางการที่ว่า "Christmas Carol"

ตามรายงานระบุว่า จินยองได้ตอบตกลงจะรับบทนำในผลงานหนังเรื่องใหม่ของเขาใน Christmas Carol หนังที่ดัดแปลงสร้างมาจากนิยายเกาหลีชื่อเดียวกัน ที่มีเนื้อหาค่อนข้างดำหม่นพอสมควร เพราะจะแนวระทึกขวัญจิตวิทยาเกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่เลือกเข้าไปอยู่ในศูนย์กักกันเยาวชน เพื่อจะหาเบาะแสและล้างแค้นให้กับพี่น้องฝาแฝดของเขา

จินยอง จะรับบทเป็นตัวละครฝาแฝด จูอิลอู กับ จูวอลอู ในหนังเรื่องนี้ โดยหนังเรื่องนี้จะได้ "คิมซองซู" ผู้กำกับที่สร้างชื่อมาจากซีรีส์ "Save Me" ซีซั่นแรก ขณะที่ จินยอง ก็ได้เปิดเผยความรู้สึกว่าเขาค่อนข้างกดดันกับบทบาทที่ได้รับนี้ เพราะเป็นอะไรที่ตัวเองก็คาดไว้ว่าจะทำได้อยู่ไม่น้อย และยังเป็นงานที่ดัดแปลงสร้างมาจากเวอร์ชั่นนิยายด้วย แต่เขาก็จะทำออกมาอย่างเต็มที่ในผลงานชิ้นนี้

เบื้องต้นหนังจะเริ่มเปิดกล้องในช่วงปลายปีนี้ โดยหนังเรื่อง Christmas Carol นับว่าเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ในชีวิตของเขา ก่อนหน้านี้เคยนำเสนอในหนังอินดี้ที่ชื่อว่า "A Stray Goat" มาก่อน และปัจจุบันเขาก็เบนเข็มมาสนุกกับอาชีพนักแสดงมากขึ้น และได้รับโอกาสและบทบาทใหม่ๆ ที่ท้าทายตัวเองเข้ามาให้เลือกอยู่เสมอ เห็นได้จากในซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขา "The Devil Judge" ที่ประสบความสำเร็จและได้รับเสียงชื่นชมไม่น้อย

Source: Soompi

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa