รีเซต

ชาอึนอู เล็งร่วมแสดงในซีรีส์ใหม่แนวแก้แค้นใน "Wonderful World"

ชาอึนอู เล็งร่วมแสดงในซีรีส์ใหม่แนวแก้แค้นใน "Wonderful World"
Jeaneration
26 พฤษภาคม 2566 ( 15:00 )
213

ถือว่าเป็นไอดอลหนุ่มสุดฮอตที่งานกระโจนเข้าใส่แบบไม่ว่างเว้นจริง ๆ สำหรับ "ชาอึนอู" ที่ล่าสุดมีข่าวแว่วมาว่าเขาได้รับการติดตามทาบทามให้ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายอยู่ไม่น้อย และอาจจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่มากฝีมืออีกหลาย ๆ คนในเรื่องนี้ด้วย

ตามรายงานระบุว่า ซีรีส์ใหม่ที่ชื่อ "Wonderful World" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ได้ทำการติดตามทาบทามและส่งบทละครให้กับไอดอลหนุ่มชื่อดังได้พิจารณา โดยทาง Fantagio ต้นสังกัดของชาอึนอู ได้ออกมายืนยันว่าข่าวนี้เป็นความจริง ผลงานซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้ติดต่อเขามา แต่ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างพิจารณาและยังไม่ได้ตัดสินใจใด ๆ

ซีรีส์ Wonderful World จะเป็นแนวดราม่าลึกลับเกี่ยวกับปมการล้างแค้น ที่เล่าเรื่องราวของคุณแม่ที่สูญเสียลูกชายไปอย่างไม่มีวันกลับคืนมา แต่เมื่ออำนาจของกฎหมายได้ตัดสินใจอภัยโทษให้กับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุกับลูกของเธอ เธอจึงตัดสินใจก้าวออกไปทวงความยุติธรรมและแก้แค้นในรูปแบบของเธอเอง

นักแสดงหญิงดาวค้างฟ้า "คิมนัมจู" อยู่ระหว่างเจรจามารับบทนำหญิงในเรื่องนี้ ซึ่งหากว่าเธอตอบตกลงจะถือว่าเป็นการคัมแบ็กงานละครในรอบเกือบ 5 ปีของเธอเลยทีเดียว โดยที่ยังมีชื่อ "คิมคังอู" พิจารณามารับบทเป็นสามีของตัวละครนำหญิง ขณะที่ ชาอึนอู ถูกทาบทามให้มารับบทเป็น ควอนซนยุล นักศึกษาแพทย์ที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นหมอรักษาเด็ก ๆ ที่ป่วยเหมือนกับเขาเคยป่วย แต่เขาดันเข้าไปพัวพันกับแม่ของเด็กที่เสียชีวิต

เบื้องต้นซีรีส์ Wonderful World ยังไม่มีข้อมูลว่าจะออกอากาศช่องทางใด เพราะยังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานสร้างระยะเริ่มต้นเท่านั้น แต่จะได้ "อีซึงยอง" ผู้กำกับชื่อดังที่มีจุดแข็งกับซีรีส์แนวลึกลับฆาตกรรม ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ใน Voice ซีซั่น 2 และ The Missing มาดูแลงานสร้างเรื่องนี้ให้

Source: Soompi

คุณสามารถดู ชาอึนอู ในซีรีส์ปัง My ID is Gangnam Beauty ได้ฟรีที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa