สุดเศร้า! นีโน่ โพสต์ไว้อาลัย แม่โอ วรุฒ เสียชีวิตแล้ว!

สุดเศร้า! นีโน่ โพสต์ไว้อาลัย แม่โอ วรุฒ เสียชีวิตแล้ว!
Entertainment Report_2
3 ก.ค. 63
406

ข่าวบันเทิงวันนี้

"นีโน่ เมทนี บุรณะศิริ" เพื่อนซี้ของ "โอ วรุฒ วรธรม" อดีตพระเอกผู้ล่วงลับโพสต์ไอจีแจ้งข่าว "แม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม" คุณแม่ของโอ ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยโรคชรา หลังจากที่สูญเสียลูกชายไปในปี 2561 และสูญเสียสามีคือ "พ่อแรม วรธรรม" ไปในปี 2562 และล่าสุดเสียชีวิตตามไปอีกคน

 

 

ดูแลจนวาระสุดท้าย นีโน่ โพสต์ข่าวเศร้าเช้านี้ เมื่อแม่ของ เพื่อนสนิทของ "โอ วรุฒ วรธรรม" พระเอกผู้ล่วงลับที่เสียชีวิตไปในปี 2561 ด้วยอาการหัวใจวายที่จังหวัดเชียงใหม่ หลังเข้ารักษาตัวด้วยอาการหมดสติแล้วอาการไม่ดีขึ้น จากไปด้วยวัย 49 ปี ต่อจากนั้นในปีต่อมา ธันวาคม 2562 เป็นอีกหนึ่งความสูญเสียอีกครั้งของครอบครัว เมื่อ พ่อแรม วรธรม ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบด้วยอายุ 86 ปี ด้วยโรคชราซึ่งความดันต่ำลงเรื่อย ๆ ผู้ดูแลนำส่งโรงพยาบาลและความดันต่ำลง จนต้องปั๊มหัวใจอยู่ 3 ครั้ง แต่ก็ไม่อาจยื้อชีวิตไว้ได้ ล่าสุด นีโน่ เมทนี เผยข่าวเศร้าอีกครั้งหลังจาก แม่ปุ๊ อรพิน แม่ของโอ วรุฒ ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยนีโน่โพสต์ภาพคู่ของแม่ปุ๊และพ่อแรมในไอจีส่วนตัว พร้อมข้อความว่า...เเม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม ได้จากพวกเราไปอีกคนแล้ว ขอให้แม่ไปสู่สุขคติภพน่ะครับ...

นับเป็นการสูญเสียสมาชิกครอบครัวคนสุดท้ายของครอบครัวอดีตพระเอกอย่างโอ วรุฒ ที่เพื่อนสนิทอย่าง นีโน่ ดูแลครอบครัวของโอมาโดยตลอด ทางทีมงานขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคุณแม่ปุ๊ พรพิน และครอบครัว วรธรรม ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

แม่โอ วรุฒ เสียชีวิต แล้ว 

โอ วรุฒ พระเอกผู้ล่วงลับ

แรม วรธรรม พ่อโอ วรุฒ เสียชีวิตเมือ่ปี 2562 

นีโน่ เมทนี

นีโน่ เมทนี เพื่อนซ๊้ของโอ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สุดอาลัย!! พ่อแรม พ่ออดีตพระเอกผู้ล่วงลับ โอ วรุฒ เสียชีวิตอย่างสงบที่ รพ.นครพิงค์

>> ปิดตำนานโกโบริหน้าหล่อ! โอ วรุฒ วรธรรม พระเอกผู้อาภัพ (มีคลิป)

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ninomaethanee