รีเซต

ยังมีไฟ! นาวิน ต้าร์ ปัดลาวงการถาวร เผยปรับตัวตามเศรษฐกิจหารายได้เสริมหลักล้าน

ยังมีไฟ! นาวิน ต้าร์ ปัดลาวงการถาวร เผยปรับตัวตามเศรษฐกิจหารายได้เสริมหลักล้าน
Entertainment Report_3
29 พฤษภาคม 2564 ( 16:41 )
648

ข่าวบันเทิงวันนี้

นาวิน ต้าร์ หรือ นาวิน เยาวพลกุล คุณพ่อลูกสอง ปัดลาวงการบันเทิงถาวร ยังมีไฟสนุกกับงาน ขอรอบทที่เหมาะสม เผยปรับตัวตามเศรษฐกิจหารายได้เสริมหลักล้าน

นาวิน ต้าร์ ปัดลาวงการถาวร เผยปรับตัวตามเศรษฐกิจหารายได้เสริมหลักล้าน

ลือสนั่นกันไปทั่ววงการ เพราะช่วงปีที่ผ่าน อดีตนักร้อง พระเอกหนุ่ม นาวิน ต้าร์ ไม่มีทั้งงานแสดงละครและพิธีกรมาให้ชมเหมือนเมื่อก่อน ทั้ง ๆ ที่มีแฟนคลับคอยติดตามผลงานไม่แพ้คนอื่น ๆ แต่ที่แน่ ๆ รู้มาว่าตอนนี้หนุ่มนาวิน ต้าร์ กำลังสนุกสนานกับการบริหารเงิน หรือจะเรียกว่ารวยอู้ฟู่ระดับเศรษฐีไปแล้ว เพราะมีรายได้หาเงินได้หลักล้านแบบรายวัน จนมีเสียงร่ำลือว่ารวยจนไม่รับงานในวงการบันเทิง เพราะไปลุยงานเป็นวิทยากรออนไลน์ซึ่งปังมากในตอนนี้ ที่หนุ่มนาวิน ต้าร์ ได้หันไปเอาดีกับการเป็นวิทยากร ผู้เชี่ยวชาญด้านเทรดบิดคอย จนเปิดคอร์สสอนออนไลน์ เพราะมีความเชี่ยวชาญมาถึง 8 ปี แฟน ๆ คนไหนสนใจรามไปดูที่หน้าไอจีหนุ่มนาวิน ต้าร์ ได้เลย

ส่วนเรื่องงานวงการบันเทิง ทั้งงานแสดง พิธีกร ร้องเพลง เจ้าตัวไม่ถึงกับทิ้งไปเลยเสียทีเดียว แต่ขอเลือกงานที่เหมาะสมกับตัวเอง เพราะยังสนุกมีไฟกับงานบันเทิงอยู่ สำหรับช่วงนี้ต้องปรับตัวให้เข้ากับยุคเศรษฐกิจของบ้านเรา ความถนัดของเรา ดีกว่าทิ้งเวลาไปเฉย ๆ โดยไม่ทำอะไรเลย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  navintar

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี