รีเซต

ช่อง 3 เอาใจหนุ่ม-สาวบิ๊กไซส์อีกครั้งเตรียมเสิร์ฟ รายการDanceYourFATOff เต้น...เปลี่ยนชีวิตซีซั่น3

ช่อง 3 เอาใจหนุ่ม-สาวบิ๊กไซส์อีกครั้งเตรียมเสิร์ฟ รายการDanceYourFATOff เต้น...เปลี่ยนชีวิตซีซั่น3
22 มิถุนายน 2558 ( 17:21 )
1.4K


            แดนซ์สนั่นเขย่าอาคารมาลีนนท์กันเลยทีเดียว สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ ชีวิต “แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ็อฟ” (Dance Your FAT Off) เต้น…เปลี่ยนชีวิตซีซั่น 3 ของ “สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3” ร่วมกับ “ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส” และ “ครีเอทิส มีเดีย” ที่เตรียมเสิร์ฟความบันเทิงกับรายการเรียลลิตี้เปลี่ยนชีวิตทาเล้นท์โชว์ฟอร์มยักษ์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้หนุ่มสาวบิ๊กไซส์ได้โชว์ลีลาการเต้นสุดมันส์ เพื่อการลดน้ำหนักโดยมีระยะเวลาเป็นเดิมพัน ทั้งได้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลตนเองในการเปลี่ยนชีวิตอย่างมั่นใจ และปลอดภัย พร้อมเพิ่มดีกรีความเข้มข้น สนุกเร้าใจด้วยรูปแบบรายการใหม่กับช่วง “BOOTCAMP” ที่การันตีความหินของภารกิจลดน้ำหนักในแต่ละสัปดาห์ เพื่อค้นหาผู้กำชัยชนะคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท!! จากคะแนนการเต้น และเปอร์เซ็นการลดน้ำหนักดีที่สุด โดยออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3HD ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.30 – 19.00 น. ออกอากาศเทปแรกวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2558 เป็นต้นไป


             คุณมณี เอียบ กรรมการผู้จัดการ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส เปิดเผยว่า “จากสถิติล่าสุด ของปีที่ผ่านมา พบว่าคนไทยเป็นโรคอ้วนอันดับ 2 ของภูมิภาคอาเซียน โดยในซีซั่น 3 นี้ เราอยากให้ผู้ชมตระหนักถึงปัญหาดังกล่าว ว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามาก และอยากให้รายการเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ในการสร้างแรงบันดาลใจ ที่จะช่วยให้ผู้ชมหันกลับมาดูแลใส่ใจสุขภาพตัวเองอย่างจริงจัง ด้วยการเพิ่มเนื้อหา เรื่อง Tips และเทคนิคในการลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพ ที่ผู้ชมสามารถทำได้เองง่ายๆ ที่บ้าน เพื่อให้เป็นจุดเริ่มต้นของสุขภาพที่ดีในอนาคตค่ะ ซึ่งกระแสการตอบรับของรอบออดิชั่นที่ผ่านมามีผู้ให้ความสนใจจำนวนมาก ซึ่งต่างงัดท่าโชว์ลีลาสุดเผ็ดร้อน เพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการ เราจึงเชื่อว่า แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ็อฟ จะเป็นเวทีที่จะเปลี่ยนหนุ่ม-สาวบิ๊กไซส์ให้กลายเป็นดาวเจิดจรัสอย่างแน่นอน”


              ทางด้าน คุณณฐกฤต วรรณภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิต บริษัท ครีเอทีส มีเดีย จำกัด กล่าวต่ออีกว่า “รายการ แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ็อฟ ซีซั่นนี้เราได้เพิ่มโจทย์ และดีกรีความเข้มข้นของเนื้อหาเพื่อให้ผู้ชมได้ร่วมลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขัน ในช่วง “BOOTCAMP” ซึ่งเป็นภารกิจลดน้ำหนักสุดหินในแต่ละสัปดาห์ที่ทุกคนจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคให้สำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นการโชว์ความคล่องแคล่วในกีฬาทางน้ำ-บก หรือ วิ่งข้ามสิ่งกีดขว้างที่ชายหาด เพื่อเพิ่มคะแนนการลดน้ำหนัก นอกจากนี้เราจะมีเทรนเนอร์รับเชิญ อาทิ หยวน(ดราก้อนไฟว์) ,เดี่ยว-สุริยนต์ ที่จะมาให้โจทย์รวมถึงอธิบายภารกิจในแต่ละสัปดาห์ และติวเข้มผู้เข้าแข่งขัน โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับรับเงินรางวัลมูลค่า 1 ล้านบาทไปครอง”


               โดยไฮไลท์ภายในงานนอกจากจะเปิดตัวเทรนเนอร์ประจำซีซั่นที่ 3 อย่าง หยวน(ดราก้อนไฟว์) แล้ว ยังมีโชว์สเต็ปแดนซ์เล็กๆ เรียกน้ำย่อยจากเหล่าผู้เข้าแข่งขันทั้ง 16 คน ที่ทำอาบรรดาแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนถึงกับทึ่ง เพราะแม้แต่ละคนจะแบกน้ำหนักเหยียบร้อยกิโลกรัม แต่ลีลาพลิ้วซะยิ่งกว่านักเต้นมืออาชีพ

                รายการ “แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ็อฟ” (Dance Your FAT Off) เต้น…เปลี่ยนชีวิตซีซั่น 3 ยังคงอัดแน่นไปด้วยความบันเทิง ทั้งการเต้น การโชว์สเต็ปแดนซ์ เพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการสุดแซ่บ ญาญ่าหญิง-รฐา โพธิ์งาม, D.J.เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ รวมถึงผู้ดำเนินรายการยังคงเป็นสาวฝีปากกล้า กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ เช่นเดิม เตรียมตื่นเต้น เร้าใจไปกับกับเรียลลิตี้ฟอร์มยักษ์เล่นจริง..ลดจริง และเป็นกำลังใจให้ 8 ผู้แข่งขันบิ๊กไซส์ตลอด 2 เดือนเต็ม พร้อมร่วมลุ้นว่าเขา และเธอเหล่านั้นจะได้เป็นดาวเจิดจรัสหรือไม่ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3HD ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.30-19.00 น. เริ่ม 1 สิงหาคม-3 ตุลาคม 2558


 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety