รีเซต

กบ-ทรงสิทธิ์ พาแฟนละครฮากระจาย โชว์เสียงร้องถอดรหัสระเบิด ใน สายลับรักป่วน

กบ-ทรงสิทธิ์ พาแฟนละครฮากระจาย โชว์เสียงร้องถอดรหัสระเบิด ใน สายลับรักป่วน
fluker_tvs
31 กรกฎาคม 2559 ( 13:00 )
1.5K

ถือว่าเป็นการเปิดตัวได้อย่างสวยงามตั้งแต่ออกอากาศเพียงวันแรกเท่านั้น สำหรับละครแนวโรแมนติก แอ็คชั่น คอมมาดี้ “สายลับรักป่วน” ที่ได้เสียงตอบรับดีจากแฟนละครอย่างล้นหลามพร้อมฉากฮิตฮอตสุดฮาที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์กับฉากยศพล อาชญากรจอมวายร้ายโชว์เสียงร้องเพลงเข้ารหัสลับทางมือถือหวังกดระเบิดถล่มเมือง ซึ่งรับบทโดยนักร้องเสียงคุณภาพ กบ-ทรงสิทธิ์

 

“ในเรื่องบทเขียนมาแบบนี้ตอนแรกเขาจะให้ร้องเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทรของหญิงลี คิดไปคิดมา เลยลองเสนอเพลงของตัวเอง ซ่อนเอาไว้ (กับคำว่า…) ปรากฏว่าผ่านผู้กำกับเห็นด้วย ฉากนี้เล่นเทคเดียวผ่านเลย ผมว่าจริงๆ ที่ฮาเพราะหลุยส์นะไม่ใช่เพราะผมหรอก (หัวเราะ) ตอนที่ฉากนี้ออนแอร์ออกไปก็มีเพื่อนๆโทรแซวว่าเดี๋ยวนี้ต้องขายของผ่านละครแบบนี้เลยเหรอ (ยิ้ม) จริงๆเราเล่นไปแบบสนุกๆ ไม่ได้คิดจะโปรโมทเพลงอะไรเห็นว่าเป็นลิขสิทธิ์เราก็เลยเล่นไป กระบวนการทำงานจะได้ง่ายขึ้นด้วย สำหรับละครสายลับรักป่วนเรื่องนี้สนุกมากครับ สนุกตั้งแต่อ่านบทแล้ว พี่คุ้ย (ผู้กำกับ) ทำออกมาได้เจ๋งมากๆ เป็นละครที่ไม่ค่อยได้เห็นแนวบู๊แบบ คอมมาดี้ซะเท่าไร ส่วนใหญ่เราจะเห็นออกแนวบู๊จริงจังซะมากกว่า”

นี่เป็นเพียงความสนุกเพียงเริ่มต้นเท่านั้น แฟนๆยังสามารถติดตามรับชมความสนุก ความมันส์ แบบฟินยกกำลังสอง ได้ในละคร สายลับรักป่วน ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00น. และทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33 (อ่านบทละคร สายลับรักป่วน)

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD